Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 20/07 - 26/07: Khó khăn đầu tuần

Tử vi tuần dự báo tuần này tuổi Mão sẽ gặp khó khăn đầu tuần. Những vấn đề về sức khỏe có thể khiến bạn mệt mỏi hơn. Chúng ta cần nhiều thời gian cho việc giải quyết các vấn đề trong đầu tuần

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuổi Mão tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Ngày 26 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý tháng Nhâm Ngọ - Ngày Canh Ngọ tháng Quý Mùi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Mão Mộc

Đánh giá:      

Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     

Tử vi tuần dự báo tuần này tuổi Mão sẽ gặp khó khăn đầu tuần. Những vấn đề về sức khỏe có thể khiến bạn mệt mỏi hơn. Chúng ta cần nhiều thời gian cho việc giải quyết các vấn đề trong đầu tuần.

Đến giữa tuần thì tình hình của bạn có khá hơn đôi chút. Chúng ta nhận được sự giúp đỡ của quý nhân để có thể hoàn thành các công việc của mình. Đây là thời điểm của tuổi Mão để phát triển công việc và có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến.

Sự nghiệp

Đầu tuần tuổi Mão gặp tượng hình vô lễ, gặp kẻ đổi trắng thay đen, công việc không được như ý, sinh ra nhiều ác ý ảnh hưởng đến bản thân người tuổi Mão. Bên cạnh đó, bạn nên xem lại cách đối nhân xử thế của mình, nên học cách biết ơn những đồng nghiệp, bạn bè đã giúp đỡ bạn.

Giữa tuần thì cục diện có tốt hơn một chút, chúng ta nhận được nhiều cơ hội cho sự phát triển hơn và thăng tiến trong công việc của bạn.

Vào thứ 6, cẩn thận có kẻ hãm hại, công việc bị người khác chèn ép mà ảnh hưởng không tốt đến bước đường thăng tiến của bạn. 

Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh

Bàn thờ chuẩn phong thủy là một trong những điểm không thể thiếu trong nhà ở lẫn kinh doanh. Ngày nay, phong thủy ngày càng được xem trọng, cho nên mỗi chúng ta dù là kinh doanh hay ở trong nhà đều cần có những kiến thức về cách đặt bàn thờ phong thủy. Bởi vì chính cách đặt bàn thờ sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh của bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Mão tuần 20/07 - 26/07 dự báo đầu tuần bạn sẽ đau đầu với vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, bạn gặp Dương Đao, là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh, bạn không dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ trong hôm nay, chính điều này đã ảnh hưởng đến bản thân và các mối quan hệ xã giao của bạn.

Tuần này tuổi Mão có một vài cơ hội liên quan đến việc làm, sự thăng tiến các vị trí. Cho nên chúng ta hãy cố gắng tận dụng những cơ hội này để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Cuối tuần bạn gặp Đào Hoa, tương phá, chú ý không để chuyện nhân duyên giả dối ảnh hưởng quá nhiều đến tiền bạc và các mối quan hệ khác của bạn. Tuổi Mão cũng cần cân nhắc những khoản tình phí quá lớn, nếu như chi tiêu không hợp lý thì chúng ta cần suy nghĩ lại.

Tình cảm

Tử vi tuần dự báo tuổi Mão sẽ có thể cãi nhau với vợ chồng đầu tuần, bạn có nhiều xung đột, cả hai đều không nhường nhịn nhau và đôi khi vì những điểm nhỏ nhặt mà cãi vã với nhau nhiều hơn.

Giữa tuần, tuổi Mão chú tâm nhiều vào công việc nhiều hơn là tình cảm, gia đình cho nên những khúc mắc của bạn với người ấy có thể không được giải quyết đến nơi đến chốn.

Tuần này người tuổi Mão độc thân cũng không có quá nhiều cơ hội, cho nên bạn cần tận dụng tốt những cơ hội gặp gỡ người khác. Cuối tuần có một ít vận đào hoa cho nên tuổi Mão có thể hy vọng nhiều hơn và những ngày này.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 20/07 - 26/07 dự báo sức khỏe của bạn không tốt, tay chân bị đau nhức, ngoài ra còn có mệt mỏi cơ thể. Phụ nữ có thai đầu tuần chú ý vận động, tránh đi lại nhiều nếu không sẽ động thai khí.

Bên cạnh đó, tuần này nhìn chung tuổi Mão có tâm lý uể oải, gặp nhiều khó khăn về cuộc sống nên bạn cũng không có thời gian ăn uống nghỉ ngơi điều độ.

Tuần này tuổi Mão cần cân nhắc đến việc nghỉ ngơi sớm, hạn chế bia rượu và các cuộc tụ tập. Nhất là nếu đã uống bia rượu thì không nên lái xe, nếu không sẽ gây ra những hậu quả nặng nề khác.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 20/07 - 26/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top