Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01: Cuối năm sum vầy, gia đạo yên vui

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01 cho thấy tuổi Mão có một tuần mới khó đoán nhưng tràn ngập hạnh phúc và may mắn. Công việc lên xuống bất định, nếu biết bắm bắt thời cơ thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Tiền bạc rủng rỉnh nhưng nên cẩn thận trộm cắp. Gia đạo êm ấm, hài hòa, tuổi Mão dành nhiều thời gian bên gia đình và những người yêu quý.  

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 20/01 - 26/01

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01, tuần này con giáp Mão có Lục Hợp và Tam Hợp cục xuất hiện ngay trong những ngày đầu tuần. Bản mệnh được tăng cường Mộc khí thì khả năng giao tiếp trơn tru, thuận lợi hơn bao giờ hết. Giữa tuần, Minh Đường quý nhân đem lại cát khi cho vận trình công việc. Càng về cuối tuần, Thiên Ân càng hiển hiện rõ ràng, bản mệnh đón một năm mới tràn ngập may mắn và vui vẻ.

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão tuần này có điềm báo hung cát đan xen, vận trình công việc của con giáp này lên xuống khó đoán định. Tuy nhiên, được cát tinh Minh Đường trợ mệnh thì dù bấp bênh tới đâu, tuổi Mão cũng có thể vượt qua gian khó và đạt được kết quả khả quan. Càng về cuối năm, công việc càng bận rộn và chồng chất, bạn có sự tự tin nhưng cần phải kiên nhẫn, không nên bốc đồng, với những việc yêu cầu cao thì cần chậm lại, đừng làm quá nhanh nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi đâu. Những ngày đầu tuần là thời điểm thuận lợi nhất khi Tam Hợp, Lục Hợp quý nhân đều kề cận bên bản mệnh. Hãy nhanh chóng tiến hành những kế hoạch mà bạn còn đang chần chừ và chỉ để những ngày còn lại để hoàn thành các việc tồn đọng cho thật dứt điểm. Nếu bỏ qua cơ hội tốt này thì bạn sẽ khó mà xong việc trước khi năm mới đến. 

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình tài chính khả quan, tuổi Mão được thưởng Tết hậu hĩnh. Xem ra đây sẽ là một cái Tết xôi thịt đầy đủ cho bạn rồi đây. Sẽ có may mắn trong tiền bạc, những vấn đề xui xẻo trước đây được bù đắp, không có vấn đề mới phát sinh. Mọi chuyện diễn ra đều trong tầm kiểm soát của bạn, có thể sẽ có một khoản thu nhập từ những nỗ lực trước đây. Bạn cũng tỏ ra khá thận trọng khi nghĩ tới hạng mục đầu tư nào đó. Túi tiền rủng rỉnh nên chuyện sắm sửa Tết nhất cũng chẳng còn là nỗi lo toan, con giáp này đã có thể chăm sóc chu đáo cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng nên giữ gìn tài sản cẩn thận, cuối năm trộm cắp gia tăng, tuổi Mão cũng có cảnh báo rõ ràng về cơ nguy mất trộm trong vận trình tuần này đấy!

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đường tình duyên của tuổi Mão tuần tới khá bình ổn và không có nhiều biến động. Con giáp này sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán nhưng chắc hẳn cuộc sống không ai mong lúc nào cũng sóng gió bão dông. Chính vì thế hãy lên kế hoạch đi chơi đâu đó cùng với nửa kia của mình để hâm nóng ngọn lửa tình yêu. Cuối năm bận rộn nên hai người có thể không quan tâm được nhiều đến nhau nhưng Nguyệt Đức hợp cát tinh chủ điềm lành trong tình cảm vẫn giúp bạn đảm bảo giữ được lửa nồng trong chuyện tình cảm. Nhưng, chuyện gì cũng cần phải cố gắng vun đắp thì mới thành công, nếu cứ chỉ ngồi không xơi nước thì dù có yêu mấy cũng sẽ chóng tàn bạn nhé. 

Gia đạo êm ấm, con giáp này dành nhiều thời gian cho người thân và họ hàng thân thiết. Hãy nhân dịp đầu năm, dành tặng cho bố mẹ, ông bà những món quà chan chứa tình thương và luôn nhớ rằng chẳng có gì đáng quý hơn tình cảm gia đình. Bạn ở bên bầu bạn, chăm sóc cho bố mẹ chính là điều mà họ mong mỏi nhất, tuổi Mão đừng quên chia sẻ tâm tư với bố mẹ và cùng cả nhà cầu chúc một năm mới an khang, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Mão tuần 20/01 - 26/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần này, tình hình sức khỏe của tuổi Mão rất tốt, thông qua việc tập luyện và chú ý chế độ ăn uống, thể chất đã được cải thiện rất nhiều, một số vấn đề trước đây cũng dần được loại bỏ. Nếu có thể, bạn hãy tập yoga để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Ngày Tết có nhiều món ngon, bánh kẹo hấp dẫn nhưng đừng lao đầu vào ăn uống mà bỏ qua những giá trị sức khỏe cần giữ bạn nhé. Thịt mỡ dưa hành thì đúng là niềm hạnh phúc ngày lễ thật đấy, nhưng mỡ trong máu thì chẳng vui chút nào đâu!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top