Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 2/3 - 8/3: Công việc sa sút, tình cảm tanh bành

Tử vi tuổi Mão tuần 2/3 - 8/3  cho thấy tuổi Mão e rằng phải đối mặt với nhiều xui xẻo và thách thức. Con giáp này liên tiếp gặp tương hại, tương phá nên không có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Ngũ hành không thuận, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe và quả lý tiền bạc, tài chính tốt hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 2/3 - 8/3

Tử vi tuổi Mão tuần 2/3 - 8/3 

Tuần mới, tuổi Mão e rằng phải đối mặt với nhiều xui xẻo và thách thức. Con giáp này liên tiếp gặp tương hại, tương phá nên không có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Ngũ hành không thuận, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe và quả lý tiền bạc, tài chính tốt hơn.

Ngoài ra, chuyện tình cảm có điềm đào hoa khó tránh khi bản mệnh có Mộc Dục chiếu mạng. Mộc Dục khiến tuổi Mão dễ trở nên thiếu lý trí, hành xử theo bản năng và dễ dẫn đến rắc rối. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo sự nghiệp bấp bênh, không đảm bảo được vị trí của mình. Dường như con giáp này không thể tập trung vào công việc do Dương Đao chiếu mạng, bạn cứ nghĩ đến những chuyện ở đâu đâu và gây ra đủ loại sai phạm.

Tuổi Mão trời sinh may mắn, lại thêm Thái Cực quý nhân cứu giúp thì cho dù có gây ra sai lầm thì đến cuối vẫn được giúp đỡ, hỗ trợ nên không chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, nếu không tập trung hơn vào công việc thì con giáp này có thể sẽ bị giáng cấp, sa thải đấy. 

Con giáp này dễ dính vào tin đồn tình ái với người cùng chỗ làm. Bạn đào hoa, lôi cuốn người khác giới và điều này có thể đem lại những tai tiếng nhất định cho tuổi Mão hoặc đối phương. Dù là người bị hại hay không thì việc dính vào những chuyện ngồi lê đôi mách ở nơi công sở cũng không hay ho gì.

Để tránh điều này, hãy giữ khoảng cách với người khác giới và cư xử đúng mực. Bạn nên tự chịu trách nhiệm cho những công việc của mình. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mão để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Tuần này, tài vận của con giáp Mão không khá khẩm hơn tí nào. Tuy đầu tuần có Can Lộc là cát tinh phù trợ tài vận soi chiếu nhưng bạn lại gặp vận Đại Hao ngay vào cuối tuần. Nhìn chung thì tiền tài cũng có vào nhưng không ở lại lâu.

Điều này một phần là do tính cách mềm yếu của tuổi Mão. Bạn quá dễ mềm lòng trước mong muốn của bản thân và người xung quanh, chỉ cần bạn muốn có một món đồ gì thì sẽ lập tức chi tiền cho nó mà không suy nghĩ. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đường tình duyên của tuổi Mão rất vượng sắc. Con giáp này được Mộc Dục tương trợ thì người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với đối tượng vừa ý mình. Người ấy của bạn có thể là một người cùng chỗ làm hoặc do gia đình giới thiệu.

Tuy nhiên, tuổi Mão dễ dính vào những mối quan hệ thể xác mà không có tình cảm. Bạn nên dọn dẹp lại đời sống cá nhân của mình trước khi tiến vào một mối quan hệ nghiêm túc. 

Các cặp đôi gặp đào hoa thì lại chẳng phải là chuyện gì tốt lành. Đặc biệt là với phái nam, các cánh mày râu tuổi Mão nên học cách giữ mình và tỉnh táo trước những ong bướm ngoài luồng. Có vẻ như bạn có nhiều điềm báo gặp gỡ, tụ tập bạn bè vào cuối tuần. Đừng quá mải chơi mà phụ lòng người thương bạn nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, nhìn chung tuổi Mão khỏe khoắn và tươi vui. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cảm nhận được sự mệt mỏi bất chợt và những cơn mất ngủ.

Tuần tới, ngũ hành của bạn thiếu Hỏa, bản mệnh nên chủ động tìm cách bổ sung yếu tố Hỏa để tâm tình tươi vui và giàu sức sống hơn. Các loại thực phẩm như cà chua, bí đỏ, dâu tây, đậu đỏ... rất thích hợp cho bạn đấy!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top