Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 18/5 - 24/5: Chờ đợi thời cơ thích hợp

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 18/5 - 24/5 cho thấy vận trình tuần này của tuổi Mão hung cát đan xen. Nhìn chung, bạn không gặp nhiều bất lợi, trở ngại trong cuộc sống song, tuổi Mão cần đề phòng tinh thần bất ổn, dễ rơi vào tranh cãi với người khác. 

tử vi tuổi mão tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Mão tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mão tuần 18/5 - 24/5 cho thấy vận trình tuần này của tuổi Mão hung cát đan xen. Nhìn chung, bạn không gặp nhiều bất lợi, trở ngại trong cuộc sống song, tuổi Mão cần đề phòng tinh thần bất ổn, dễ rơi vào tranh cãi với người khác. 

Đầu tuần, bạn gặp cục diện Lục Xung, Tuyệt Vận nên sẽ không có nhiều may mắn. Tới giữa tuần, vận trình dần khá lên nhờ ảnh hưởng của Nhị Hợp và Tam Hợp. Ngày Chủ Nhật cuối tuần, tuổi Mão sẽ được Tí Kiên và Thực Thần trợ vận. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp của bạn tuần này rất tốt, cách tư duy cách xử lý công việc rất gọn gàng nhanh nhẹn. Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ. Nhưng lại ưa tự do mà thiếu đi sức mạnh hành động.

Nhưng khả năng ăn nói sẽ giúp bạn thuyết phục được đồng nghiệp xung quanh. Sự dịu dàng và mạnh mẽ ẩn bên trong cũng giúp người này hạ gục đối phương hợp tác. Đem tới nhiều cơ hội làm ăn về cho công ty. Tuy nhiên chớ có quá thể hiện mình mà bị người khác ganh ghét. 

Thứ Năm tuần này, Tý Mão tương hình vô lễ đem tới một ngày làm việc cực bất lợi. Bạn sẽ không thể phân biệt được trắng đen, không rõ thị phi và ân tình. Có người tốt với bạn nhưng bạn lại cho rằng người ta làm hời hợt, không giúp hết mình. Lòng đố kỵ, nghi ngờ bị đẩy lên cao rõ rệt. Phản ứng của bạn với đối phương cũng vô cùng tiêu cực, gây ảnh hưởng rất xấu tới vận công việc hàng ngày.  

Tài vận

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi mão sẽ tốt hơn vào cuối tuần. Bạn không nên vội vã đầu tư, giao dịch tiền bạc khi chưa gặp được thời cơ thích hợp. Đặc biệt, tránh làm ăn vào ngày thứ Hai và thứ Năm trong tuần. Cuối tuần, bản mệnh có Thực Thần hỗ trợ, thu hút tài lộc. Mệnh có Thực Thần chủ một ngày tài vận sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. 

Tình cảm

Vận tình cảm của người này được che chở bởi quý nhân Lục hợp. Nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng.

Nên bạn cần trân trọng mọi mối quan hệ trong thời gian này. Có thể trưởng bối trong nhà âm thầm sắp xếp một buổi gặp mặt, ăn cơm ngẫu nhiên để bạn có cơ hội tiếp xúc với đối phương.       

Chuyện tình cảm của bạn tuần này rất tốt, cách tư duy cách xử lý các mối quan hệ xung quanh rất gọn gàng nhanh nhẹn. Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ nên hãy dành chút thời gian để tìm ra cách làm vui lòng đối phương.

Nó sẽ khiến đời sống tình cảm thêm phần hấp dẫn. Có điều người này ưa tự do mà thiếu đi sức mạnh hành động, trong tình cảm cần chủ động một chút thì mối quan hệ mới tiến triển nhanh hơn.

Sức khỏe

Dưỡng Gan sẽ là cách dưỡng sinh tốt nhất cho sức khỏe của bạn hôm nay. Lý luận của Đông y cho rằng, vị chua có tính thu, khi hấp thu vào gan sẽ không có lợi cho việc sản sinh dương khí và khai thông gan khí. Vì vậy, áp dụng tiêu chí "ít chua thêm đắng" trong ẩm thực vào những bữa ăn sẽ giúp bạn cải thiện Gan khí. 

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 18/5 - 24/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình đang có.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều thông tin về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top