Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 16/12/2019 – 22/12/2019: Thụ động quá sẽ thiệt chính mình!

Xem thêm

Tuần này, tuổi Mão sẽ trải qua kha khá thử thách và có nhiều phiền não tiềm tàng. Bản mệnh có thể gặp khó khăn trong công việc, kiên trì chụy khó thì sẽ giải quyết được đến nơi đến chốn. Chuyện tình cảm khởi sắc, nhiều cơ hội xuất hiện. Tài vận khá ổn định, vững vàng.

mão

Tử vi tuổi Mão tuần 16/12 – 22/12, bản mệnh gặp Tam Hợp ngay trong ngày thứ Hai đầu tuần. Một khởi đầu tưởng như thuận lợi, suôn sẻ song các cục diện hung cát đan xen lần lượt xuất hiện trong tuần. Công việc đòi hỏi bạn phải cho đi nhiều hơn là nhận lại. Tình cảm có nhiều cơ hội tăng tiến khi cát tinh Bất Tương hiện diện. Tài vận được Kim Quỹ quý nhân phù hộ thì sẽ ăn nên làm ra, không gặp hao hụt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong phương diện sự nghiệp, tuổi Mão cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Có thể bản mệnh chưa có sự bứt phá lắm, thế nhưng với tinh thần cầu tiến sẽ giúp con giáp này thay đổi trong tương lai gần. Càng về cuối tuần, vận trình công danh sự nghiệp càng trở nên suôn sẻ hơn. Bản mệnh là người nhanh nhẹn, chỉ cần có định hướng thì sẽ dễ dàng bứt phá, tiến tới thành công.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống
Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống
Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống

Từ tháng 12 đến Tết, có 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài. Cuộc sống của họ khởi sắc rực rỡ, chỉ có niềm vui và phúc lộc ngập tràn. Bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vận trình tài lộc được Kim Quỹ quý nhân bảo hộ thì đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng hanh thông, con giáp này không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến bản mệnh và đối phương lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng con giáp này phải tích cực và chủ động hơn nữa để mối quan hệ tiến triển như mong đợi. Cát tinh Bất Tương đem lại cho bản mệnh nhiều cơ hội gần gũi người khác giới, tuổi Mão nên biết cách năm bắt thời cơ vàng bạc.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 16/12/2019 – 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe mới là điều đáng ngại với tuổi Mão, bởi có thể sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nguy hiểm hay u tối mà nhiều tà khí. Bạch Hổ tinh chủ nhiều hung hiểm trong đi lại, giao thông, di chuyển… Bản mệnh nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Cùng Chuyên mục

Back to top