Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi tuổi Mão tuần 13/4 - 19/4: Lấy độc trị độc

Tử vi tuần mới, vận may đã quay trở lại với tuổi Mão. Những ngày đầu tuần sẽ là thời điểm cơ hội của bạn hiển hiện rõ ràng nhất khi Lục Hợp và Tam Hợp quý nhân cùng lúc hiển hiện. Ngũ hành thuận lợi giúp tuổi Mão tìm lại được tiếng nói trong công việc, tình cảm gia đình hài hòa.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới, vận may đã quay trở lại với tuổi Mão. Những ngày đầu tuần sẽ là thời điểm cơ hội của bạn hiển hiện rõ ràng nhất khi Lục Hợp và Tam Hợp quý nhân cùng lúc hiển hiện. Ngũ hành thuận lợi giúp tuổi Mão tìm lại được tiếng nói trong công việc, tình cảm gia đình hài hòa.

Từ giữa tuần, điềm báo Thiên Quan mang thị phi tới có thể sẽ khiến bạn dính vào nhiều rắc rối. Tuy có Phúc tinh trợ vận nhưng, con giáp Mão vẫn cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. 

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tuần mới, công việc của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Thiên Quan tuy là họa thị phi nhưng sẽ củng cố thêm căn mệnh cho bạn. Tuổi Mão thông minh tài trí, thể hiện được khả năng ứng phó trong các tình huống khó của mình. Đồng nghiệp hai mặt thường có xu hướng nói xấu sau lưng bạn, chẳng hạn khi dự án được sếp đánh giá cao, họ sẽ đi rêu rao là bạn chẳng đóng góp chút công sức nào cả, bạn đẩy hết mọi việc lên đầu họ và rồi bạn làm việc kém cỏi đến thế nào… Hãy kiềm chế cơn nóng giận của mình và hành xử khôn ngoan.

Bạn có thể tìm đến, giả vờ kể với đồng nghiệp về tin đồn thất thiệt mà bạn vừa nghe rằng họ chính là nhân vật chính trong câu chuyện đó và tuyệt đối đừng nói thêm gì nữa. Họ có thể sẽ giải thích rất nhiều để khiến bạn tin tưởng nhưng hãy nhấn mạnh với họ rằng bạn chỉ muốn chia sẻ một cách đơn thuần chứ không hề có ý định phân rõ đúng sai. Đấy là phương pháp “nhắc khéo”, khiến người đồng nghiệp xấu tính phải giật mình và nó còn là một lời cảnh báo ngầm rằng bạn có tai mắt ở khắp nơi, tốt nhất họ nên biết giữ mồm, giữ miệng.

Tài vận

Tài vận tuần này cũng khá hơn nhiều, việc kinh doanh của tuổi Mão đã có những hướng đi mới tươi sáng hơn. Tuy nhiên, lời khuyên tài chính cho bạn đó là hãy luôn chuẩn bị cho những gì tồi tệ nhất. Kế hoạch của chúng ta rất hiếm khi diễn ra giống với những gì chúng ta dự định và mong đợi.

Với những nhà doanh nhân đi theo chủ nghĩa khắc kỷ Stoic, họ thường nghĩ đến tất cả những tình huống xấu nhất và sẽ không bị bất ngờ hay bối rối khi chúng bất chợt xảy đến. Một khi đã làm được việc này, chúng ta có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình - những người sẽ bị sốc bởi tình huống bất ngờ và bị bỏ lại phía sau, bị đánh bại bởi những gì họ hoàn toàn không tưởng tượng đến.

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tình cảm

Tình cảm tuần này của tuổi Mão không có gì đặc sắc. Bạn và gia đình trải qua cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc. Nếu rắc rối xảy đến thì cả nhà đồng lòng cùng nhau vượt qua gian khó. Ngôi nhà không phải là gia đình, biệt thự cũng không phải là gia đình, gia đình thực sự là nơi có người bạn đời mình yêu nhất, có những đứa con đáng yêu, cả nhà chung sống với nhau vui vẻ hạnh phúc.

Một gia đình chuẩn mực trong tưởng tượng của tuổi Mão luôn có những người bạn đời, những đứa trẻ, có cha mẹ. Ở đó, cuộc sống trôi qua dù rất đơn giản, mọi người cùng nhau sống, làm việc, học tập, quây quần bên mâm cơm thanh đạm, nhưng chỉ cần mỗi ngày đều nhìn thấy người nhà cười vui, mỗi ngày nghe được những lời ấm áp, vậy đã là hạnh phúc. Bạn làm nhiều việc để thực hiện ước mơ của mình và giữ gìn mái ấm.

Sức khỏe

Tuần này, sức khỏe tuổi Mão không có gì đáng ngại. Thường xuyên ăn táo, có thể làm giảm nguy cơ ung thư một cách hiệu quả. Muối kali có trong táo trung hòa các chất axit dư thừa trong cơ thể, làm giảm hiệu quả tình trạng mất canxi và ngăn ngừa loãng xương, còn vitamin và axit malic có thể phá vỡ chất béo, đồng thời phòng ngừa béo phì.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Mão tuần 13/3 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top