Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 13/07 - 19/07: Đầu tuần khá thuận lợi

Tử vi tuần dự báo cuộc sống tuổi Mão tuần này khá tốt. Đầu tuần nên chú ý với các mối quan hệ với đồng nghiệp lớn tuổi, cấp trên, có thể sẽ gặp nhiều khó khăn cho nên bạn nên lưu ý từ sớm, tránh có thái độ khó chịu với cấp trên của mình

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuổi Mão tuần 13/07 - 19/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:      

Tử vi tuần dự báo cuộc sống tuổi Mão tuần này khá tốt. Đầu tuần nên chú ý với các mối quan hệ với đồng nghiệp lớn tuổi, cấp trên, có thể sẽ gặp nhiều khó khăn cho nên bạn nên lưu ý từ sớm, tránh có thái độ khó chịu với cấp trên của mình.

Nhìn chung tuần này tuổi Mão có vận đào hoa, chúng ta sẽ tiếp cận với mối số mối quan hệ mới và đương nhiên bạn cũng sẽ nhận được nhiều may mắn hơn đối với chuyện tình duyên của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 13/07 - 19/07 dự báo bạn cần phải cẩn trọng trong công việc. Nếu mới đi làm thì nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình, nếu không rất dễ xích mích với cấp trên và đồng nghiệp.

Tuần này tuổi Mão có thể nhờ cậy quý nhân giúp đỡ vào cuối tuần, giúp cho bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 

Tuổi Mão nên cẩn thận trọng khoảng thời gian giữa tuần thì lúc này công việc của bạn sẽ gặp trắc trở và chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng hơn. 

Cuối tuần thích hợp để đi bàn chuyện và hợp tác với người khác, chúng ta sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận tiện hơn. 

Tài vận

Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Mão không quá khó khăn. Bạn có vẻ sẽ có đầu tuần suôn sẻ, gặp may mắn. Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Mão nên chú ý đến vận đào hoa của mình. Nhất là nam giới, đôi khi sẽ vì sĩ diện hoặc người yêu mà tiêu xài hoang phí, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các bạn.

Tuần này giữa tuần là thời điểm dễ xảy ra các tranh chấp nhất, và tuổi Mão cần nhất chính là sự bình tĩnh, cố gắng để có thể đương đầu với thử thách. 

Cuối tuần bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân để cải thiện tình hình tài chính của mình rồi. Cho nên hãy yên tâm tuổi Mão nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 13/07 - 19/07 dự báo chuyện tình cảm của người độc thân tương đối tốt, bạn gặp vận đào hoa trong tuần này. Dựa vào sự giúp đỡ của các quý nhân mà sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận với người ta hơn.

Cuối tuần bạn có những buổi gặp gỡ do trưởng bối sắp xếp, nếu biết sắp xếp những mối quan hệ này thì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới, từ đó có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Đối với người có gia đình thì lại khác, các bạn cần phải dành thời gian cho gia đình, bên cạnh đó là việc hạn chế các mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài. Nếu không thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm gia đình của bạn.

Sức khỏe

Tử vi con giáp dự báo đầu tuần và giữa tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn với sức khỏe. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, thiếu tinh thần và không tỉnh táo.

Tuổi Mão nên chú ý tránh thức khuya nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến tinh thần, mặt của bạn sẽ bị nhiều mụn hơn, mất ngủ cũng sẽ khiến cho các cơ quan trong cơ thể của tuổi Mão gặp vấn đề.

Tuần này bạn có được quý nhân phù trợ, cho nên chỉ cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, điều này sẽ giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 13/07 - 19/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top