Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01: Rối ren nào những ái tình

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01 cho thấy tuần này tuổi Mão có vận trình tình cảm tương đối rối ren, đem lại nhiều phiền phức cho bản mệnh. Con giáp này chìm đắm vào những vấn đề cá nhân và để chúng làm ảnh hưởng đến công việc. Tuy rằng không có lỗi lầm tai hại nào xảy ra song vận trình tài lộc của bạn sẽ vì điều này mà bị ảnh hưởng rõ ràng. 

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 13/01 - 19/01

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01, tuổi Mão có hạn Tiểu Hao và Đại Hao vào những ngày gần cuối tuần. Đây là lời cảnh báo dành cho túi tiền của bạn, tiền tài có thể sẽ tiêu tán một khoản kha khá. Ngoài ra, bản mệnh còn gặp cục diện xấu trong tình cảm khi Nguyệt Hại tinh và Đào Hoa xấu cùng nhau xuất hiện. Con giáp này e rằng sẽ có một khoảng thời gian sóng gió trong chuyện ái tình. Tuy nhiên, Ám Hợp quý nhân và sao Giải Thần sẽ là những vị cứu tinh dành cho bạn.

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão tuần này khá ảm đạm trong công việc. Con giáp này có những cơ hội nhất định trong kinh doanh, buôn bán nhưng chưa thực sự khởi sắc. Bản mệnh hãy từ từ, những bước đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất, đừng gấp gáp mà bỏ qua nền tảng quan trọng. Trong tuần, có một vài sự lo lắng sẽ xuất hiện, chủ yếu vẫn là từ công việc. Một vài sự nhầm lẫn khiến những đóng góp của bạn không được công nhận nên bạn cảm thấy khó chịu và nản chí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tất cả những gì được tạo nên bởi chính sự nỗ lực và cố gắng của bản thân thì đều sẽ có ích cho bạn ở một lúc nào đó.

Giữa tuần, tuổi Mão có dấu hiệu lơ là công việc do bị những chuyện cá nhân ảnh hưởng. Nhất là khi Đào Hoa xấu hiện diện khiến tâm trí của bạn chẳng còn đặt vào công việc. May mắn cho tuổi Mão là nhờ tính tính thân thiện, ôn hòa của mình mà bạn kết được nhiều người bạn tốt trong công việc. Khi con giáp này còn đang mải mơ mộng và gây ra những sai lầm lẻ tẻ thì người kia luôn đứng sau giúp đỡ, dọn dẹp đống rắc rối mà bạn gây ra. Ám Hợp quý nhân bảo hộ cho bạn vẫn giữ được hiệu quả công việc tốt nhưng dù sao cũng không thể cứ mãi dựa vào người khác. Con giáp này nên học cách tự lập và tỉnh táo hơn trong công việc nhé!

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020: Ở hiền gặp lành, tai qua nạn khỏi
Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020: Ở hiền gặp lành, tai qua nạn khỏi
Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020: Ở hiền gặp lành, tai qua nạn khỏi

Tháng này, Mão Dần kết hợp thì tuổi Mão được Tam Hội cục hỗ trợ. Tính cách của bạn trở nên nhu hòa, dịu dàng hơn nhiều. Con giáp Mão có có cách đối nhân xử thế tốt, giúp đỡ nhiều người, phúc lộc che chở không sợ gặp tai họa. Ngoài ra, bản mệnh còn có Thiên Y tinh bảo hộ giúp cho sức khỏe dồi dào, bệnh tật tan biến. Nếu tuổi Mão sống ngay thẳng, chăm làm việc thiện tích đức thì khắc có nhiều tài lộc, cơ thể khỏe khoắn, tươi vui.

Về tài vận, đầu tuần là thời gian thích hợp để tuổi Mão mưu cầu tài lộc. Con giáp này có vận trình khá vượng sắc vào những ngày đầu tuần. Thế nhưng bản mệnh vừa đón nhận tin vui về tiền bạc thì lại gặp phải sự ngáng trở. Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Con giáp này không hài lòng với những gì mình đang có, tiền bạc không ngừng ra đi. Càng về cuối tuần thì vận tài chính càng đi xuống. Bản mệnh có dấu hiệu hao hụt, không giữ được tiền bạc khi gặp hạn Tiểu Hao rồi lại đến hạn Đại Hao. Tuổi Mão có thể sẽ phải chi tiền cho những mối quan hệ tình ái của mình đấy. Ngoài ra, càng đến Tết thì các nhu cầu mua sắm càng gia tăng, con giáp này sẽ được một phen đau đầu khi túi tiền thì có hạn mà cứ trăm mối phải lo. 

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★

Chuyện tình cảm có xu hướng xấu đi vào những ngày gần cuối tuần, cụ thể là thứ Năm và thứ Sáu. Mối quan hệ của tuổi Mão rơi vào bế tắc vì cả bản mệnh và đối phương đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoàn toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

Trong lúc chán nản và mệt mỏi vì những trận cãi vã, tuổi Mão có thể sẽ muốn từ bỏ và đi tìm niềm vui mới. Nhưng, tìm đến với người khác khi bận vẫn còn đang vương vấn người cũ chẳng đem lại ích lợi gì và điều này sẽ ảnh hưởng đến các mặt khác trong cuộc sống của tuổi Mão. Cuối tuần là thời điểm sóng gió tạm lắng, tuổi Mão nên dành thời gian cho bản thân mình và gia đình để suy nghĩ lại về tất cả. 

Tử vi tuổi Mão tuần 13/01 - 19/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của tuổi Mão rất tốt, nhờ tập thể dục điều độ hàng ngày mà cơ thể được cải thiện rõ rệt. Con giáp này ăn uống điều độ và đã biết hạn chế những cuộc hội họp bên ngoài. Nên duy trì thói quen này, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng cần nhắc nhở người thân của mình về vấn đề an toàn giao thông trong giai đoạn cuối năm.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top