Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 11/5 - 17/5: Vận báo bình an, dồi dào sức sống

Tử vi tuổi Mão tuần 11/5 - 17/5 cho thấy vận trình tuần này của tuổi Mão có nhiều may mắn, tốt lành. Mệnh chủ thành công trong công việc, hòa thuận với gia đình và dễ bắt được vận may tài lộc.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Mão tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mão tuần 11/5 - 17/5 cho thấy vận trình tuần này của tuổi Mão có nhiều may mắn, tốt lành. Mệnh chủ thành công trong công việc, hòa thuận với gia đình và dễ bắt được vận may tài lộc.

Bản mệnh được Tam Hội và Thực Thần bảo hộ nên không lo gặp phải hiểm nguy, xui xẻo. Trong tuần, tuổi Mão nên thận trọng hơn trong ngày thứ Sáu. Ngày này có địa chi tuổi tương phá với địa chi ngày, dễ đem tới nhiều điều bất thuận. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp thấy rằng vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ Tam Hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong tuần này.

Từ trường tuần mới này khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ. 

Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác. 

Tài vận

Mệnh có Thực Thần chủ một tuần tài vận sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình.

Đặc biệt những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự mình tạo ra chân trời mới cho mình. Bạn dễ dàng phát huy tài năng riêng. Xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm phong bế nên có điềm giữ tiền tốt.

Một tuần không xuất hiện nhiều sóng gió, có bạn bè tương trợ nền kinh tế không gặp xung vận. Chuyện thu nhập không phải lo lắng nhiều, tính tình lạc quan biết mình biết người. Bản mệnh biết cách điều chỉnh đời sống tinh thần và vật chất nên cuộc sống tinh thần khá phong phú. 

Tình cảm

Cẩn thận điềm báo tương Phá tuần này. Với người đang yêu thì xuất hiện nguy cơ rạn nứt về tình cảm. Sau một tuần làm việc mệt mỏi bạn chỉ muốn trút bỏ mọi sự vất vả và được về với chốn tâm hồn bình yên.

Tuy nhiên bạn lại quá cả nể và chỉ muốn làm hoa hậu thân thiện nên chuyện tình cảm dễ dàng rơi vào họa cạnh tranh. Người có gia đình thiếu đi tính quyết đoán, để họa người thứ ba quấy nhiễu gia đình. Bạn dường như tập trung quá nhiều vào người mình yêu thương mà bỏ qua mọi người trong nhà. 

Vận thế tình cảm của người này được che chở bởi quan hệ Tam Hội cục. Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định. Nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng.

Sức khỏe

Trầm cảm lâu ngày có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch, khiến bạn dễ bị cảm lạnh, cúm. Nguyên nhân là do hormone gây stress được sản sinh và tồn tại lâu dài trong cơ thể. Điều này giải thích lý do vì sao ngày càng có nhiều người phàn nàn, họ thường xuyên bị cảm lạnh và cúm một phần xuất phát từ việc họ luôn phải đối mặt với trạng thái căng thẳng và chán nản kéo dài.

Một số loại dưỡng chất hoặc thực phẩm có thể ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn, chẳng hạn như: Caffeine, rượu, chất béo chuyển hóa, đường và carbs tinh chế. Do đó, hãy hạn chế ăn chúng và tăng cường các chất dinh dưỡng giúp cải thiện tâm trạng như axit béo omega-3, những loại rau có màu xanh đậm.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 11/5 - 17/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình sở hữu.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top