Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mão tuần 18/11/2019 – 24/11/2019: Nhân duyên tốt lành, làm ăn tiến tới

Tuần này, tuổi Mão có nhiều điểm báo tốt lành trong công việc và tình cảm. Bản mệnh được quý nhân phù trợ nên cuộc sống có nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn với người khác vào giữa tuần.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão 18/11- 24/11, con giáp Mão được Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân phù trợ nên cuộc sống có nhiều suôn sẻ, tiền bạc hanh thông. Đầu tuần, nhân duyên của người tuổi Mão rất vượng sắc do có các cát tinh Nguyệt Đức, Nguyệt Ân soi chiếu. Tuy nhiên, vận trình công việc và tình cảm có thể xuất hiên mâu thuẫn vào thời điểm giữa tuần. Bản mệnh nên chủ động nhẫn nhịn, cho qua thì mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuần mới nói rằng vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra khá tốt, con giáp này được cát tinh trợ mệnh nên mọi sự thuận lợi vô cùng. Các dự án đề ra đều tiến triển như kế hoạch, mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn gặp vài rắc rối nhưng cuối cùng vẫn được giải quyết ổn thỏa.

Tuy nhiên con giáp này cần phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào không hay. Con người có lúc thăng cũng có lúc trầm, bản mệnh chớ nên tùy tiện tin người mà cuối cùng lại rước họa vào thân. Tuổi Mão gặp cảnh báo tương hình vào gần cuối tuần, con giáp này có thể sẽ dính vào tranh cãi, thị phi với người cùng chỗ làm. Hãy tỉnh táo và bĩnh tĩnh trong mọi tình huống.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mão năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mão 18/11- 24/11 cho biết phương diện tài lộc của bản mệnh khá ổn, nhưng nếu bản mệnh muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì hãy hành động ngay vào lúc đầu tuần vì đây là thời điểm vận khí tăng lên rõ rệt nhất. Đồng thời cũng là lúc vận may tiền bạc rất lớn. Người tuổi Mão khéo léo tận dụng cơ hội mình có để kiếm tiền có thể thu được nhiều lợi nhuận mà không cần phải tốn quá nhiều công sức so với bình thường.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuần mới này, đường tình duyên của tuổi Mão có những dấu hiệu tiến triển vô cùng tích cực, các cặp đôi yêu lâu có thể tính chuyện kết hôn, xây dựng gia đình trong thời gian tới vì tình cảm ngày càng trở nên khăng khít và bền chặt. Chuyện tình cảm thăng hoa khiến cho con giáp này vô cùng hạnh phúc. Người có duyên cuối cùng cũng về lại bên nhau.

Người độc thân cũng có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình, tuy nhiên con giáp này đừng quá chú trọng đến những điều kiện bên ngoài mà nên quan tâm đến tính cách và tố chất mà đối phương có được. Hãy nhớ đời sống tinh thần tốt mới chính là nền tảng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động mà mình muốn. Ở nhà nhiều quá cũng không tốt đâu, bạn hãy tranh thủ thời tiết đẹp và những lúc rảnh rang để ra ngoài tản bộ, gặp gỡ bạn bè nhé! Sức khỏe tinh thần cũng là một trong những yếu tố quan trọng của một cuộc sống hạnh phúc đấy.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top