Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 10/08-16/08: Nhị Hợp biến thù thành bạn

Xem thêm

May mắn về sau có Nhị Hợp quý nhân giúp đỡ. Sao Chính Ấn cũng mang đến tính cách độ lượng giúp biến thù thành bạn. Tuổi Mão sẽ không gặp phải tình trạng khó khăn gì trong sự nghiệp. Vận thế nghề nghiệp hôm nay tương đối bình an và hạnh phúc.

tử vi tuổi mão tuần 10/08-16/08

Tử vi tuổi Mão tuần 10/08-16/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

 Tử vi tuổi Mão tuần 10/08-16/08 về sự nghiệp, đầu tuần có Mão Dậu xung khắc đem tới một ngày lao đao vất vả về sự nghiệp. Người làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, hủy hẹn,… Bạn bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu.

May mắn về sau có Nhị Hợp quý nhân giúp đỡ. Sao Chính Ấn cũng mang đến tính cách độ lượng giúp biến thù thành bạn. Tuổi Mão sẽ không gặp phải tình trạng khó khăn gì trong sự nghiệp. Vận thế nghề nghiệp hôm nay tương đối bình an và hạnh phúc.

Tuy nhiên giữa tuần vẫn có một hung tinh Thất Sát xuất hiện, tuổi này bất khuất không chịu cúi đầu đem tới sự ương bướng cố chấp không cần thiết. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống. Bạn cần biết hòa hoãn, tế nhị để đón nhận vận khí tốt hơn.

Tài vận

Tuần này tuổi Mão có vận Chính Tài khá tốt. Bạn trân trọng đồng tiền lại không có nhiều tâm cơ nên vận tiền bạc được bạn bảo vệ khá ổn định. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền.

Tử vi khuyên bản mệnh nên tận dụng cát khí từ Tỷ Kiên Tinh, đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt. Bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, mối quan ăn mới giúp bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng đề phòng đông người thì rắc rối, nhiều ý kiến trái chiều. Mối nguy hiểm về thị phi sẽ đánh gục vận tiền bạc của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 10/08-16/08 được Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ chuyện tình duyên. Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ nên hãy dành chút thời gian để tìm ra cách làm vui lòng đối phương. Nó sẽ khiến đời sống tình cảm thêm phần hấp dẫn.

Khả năng ăn nói sẽ giúp bạn tiếp cận người ấy nhanh hơn. Còn sự dịu dàng và mạnh mẽ ẩn bên trong cũng giúp người này hạ gục đối phương nhanh chóng. Có điều người này ưa tự do mà thiếu đi sức mạnh hành động, trong tình cảm cần chủ động một chút thì mối quan hệ mới tiến triển nhanh hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 10/08-16/08 lưu ý, khuyên rằng, ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chất xơ tốt và có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có vai trò thiết yếu trong việc điều hòa huyết áp và sức khỏe của tim.

Bạn có thể tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn có lợi cho tim bằng cách thay thế cho các sản phẩm ngũ cốc tinh chế. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt bạn có thể sử dụng ví dụ như ngũ cốc nguyên hạt farro, quinoa hoặc lúa mạch...

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top