Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 10/02 - 16/02: Đằng sau may mắn là rủi ro

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 10/02 - 16/02 cho thấy tuổi Mão có cả tin vui lẫn tin buồn. Sự nghiệp hanh thông, tiến tới nhưng cần chờ thời cơ chuẩn xác để tiến hành. Túi tiền có nguy cơ thủng lỗ, tuổi Mão hãy học cách lo thân. Sức khỏe là vấn đề quan trọng nhất cần chú ý!

tử vi tuổi mão tuần 10/02 - 16/02

Tử vi tuổi Mão tuần 10/02 - 16/02

Con giáp này gặp vận hao tài trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên nhờ vào sự bảo hộ của Tam Hợp quý nhân mà hung vận sẽ không ảnh hưởng quá nặng nề. Cuối tuần gặp Lục Hợp, lại thêm Nguyệt Đức cát tinh trợ mệnh thì vận đào hoa của tuổi Mão sẽ rực nở. Song, điềm báo cho thấy các cặp đôi có thời gian hạnh phúc bên nhau còn người đang đơn thân lẻ bóng thì lại cần chú ý đến cách hành xử của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuần mới, tuổi Mão có quý nhân trợ lực, sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, cuộc đời vốn công bằng, có những ngày may mắn thì cũng có những ngày xui xẻo. Những cơ hội đứng trước mặt bạn luôn tiềm tàng rủi ro ở phía sau. Tuy nhiên, có cát tinh trợ vận thì tuần này bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và thành công bằng chính sự kiên trì của mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình, chỉ cần cố gắng học hỏi thêm càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Đặc biệt, vào những ngày đầu tuần Tam Hợp quý nhân sẽ giúp cho tuổi Mão thể hiện được khả năng giao tiếp khéo léo của mình. Mộc khí gia tăng, bản mệnh nhớ tận dụng cơ hội này nhé. Người làm công nhân viên chức thì sẽ may mắn hơn một chút xíu. Các tuổi Mão theo nghiệp kinh doanh buôn bán không thực sự mở vận cho tới tận giữa tuần. Hãy kiên nhẫn và lên kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý, bạn đủ bản lĩnh để đối phó với bất kì tình huống nào. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của con giáp này có xu hướng tụt dốc trong những ngày đầu tuần. Hung vận Tiểu Hao và Đại Hao lũ lượt kéo đến khiến tuổi Mão khó lòng giữ được túi tiền nguyên vẹn. Bạn có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho công việc và sức khỏe. Tin vui về tiền bạc chẳng thấy thì lại gặp phải sự ngáng trở. Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút rõ ràng.

Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời
Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời
Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp may mắn thuận lợi nhưng phạm phá Thái Tuế, gặp Thiên Ấn tinh nên người tuổi Mão cần chú ý, sự nghiệp có thể xuất hiện tai họa ngầm. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Con giáp này không hài lòng với những gì mình đang có, tiền bạc không ngừng ra đi, lại thêm sức khỏe suy yếu nên có thể sẽ phải nhờ vả tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè xung quanh. Bạn nên chủ động chuẩn bị quỹ tiết kiệm cho mình nhé, đừng để tinh thần lung lay vì những rắc rối tài chính.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này, vận trình tình cảm của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt là vào ngày thứ Năm và thứ Sáu, con giáp này có Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân hỗ trợ, đem lại nhân duyên tốt lành và giúp lan tỏa sức hút cá nhân. Tình cảm riêng tư có bước tiến đáng kể so với thời gian trước, con giáp này nắm bắt cơ hội tốt và bày tỏ thiện chí của mình một cách khéo léo.

Dù là mối quan hệ lâu năm hay tình yêu chớm nở thì cát tinh cũng ở bên nâng đỡ và giúp bản mệnh vun vén, đôi bên càng ngày càng thấu hiểu nhau và muốn tiến xa hơn. Tuy nhiên, người độc thân có thể sẽ không được may mắn như vậy. Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn, một mối quan hệ tốt có thể bị phá hỏng chỉ vì một lời nói tồi tệ đấy!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình. Dịch viêm phổi cấp vẫn chưa giảm nhiệt là cảnh cáo đỏ cho sức khỏe của bạn. Hãy nhớ đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và liên tục ăn các loại thực phẩm bổ sung vitamin cần thiết để gia tăng sức đề kháng. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top