Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 09/12/2019 – 15/12/2019: Yêu lâu thì bền, mới yêu dễ tàn

Tuần này, tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này có thể sẽ phải di chuyển, bôn ba vì công việc. Sau chuỗi ngày ngọt ngào, bạn và người ấy đã sẵn sàng cho những bước tiến lớn hơn trong chuyện tình cảm. Vận trình tài lộc có cảnh báo hao hụt, thất thoát.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão 09/12 – 15/12, tuổi Mão có Đào Hoa tinh nở rộ trong tuần này. Đây là điềm báo tốt lành với những người đã có gia đình, các cặp đôi có thời gian mặn nồng bên nhau. Tài vận gặp hạn Tiểu Hao, Đại Hao nên tiền bạc không giữ được mà còn có xu hướng phá tài. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn tài lộc và sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuần mới tuổi Mão có thể sẽ nhận được lời đề nghị đi công tác để phát triển sự nghiệp. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Nếu biết tận dụng cơ hội tốt thì khả năng thăng tiến trong công việc là rất lớn. Đây là điểm tốt đẹp nhất trong tuần mới của con giáp này.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Mão không được lý tưởng. Đầu tuần đã gặp phải họa hao tài, bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này cần phải học cách nhìn người, để biết được đâu là người thực tâm tốt với mình, đâu là kẻ có ý định lợi dụng mình. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đào Hoa tinh hỗ trợ vận trình tình cảm. Đây là điềm lành cho những con giáp có chuyện lứa đôi vững mạnh. Bạn và người ấy vốn đã như hình với bóng, nay lại càng không thể tách rời nhau. Tuy nhiên, với những cặp đôi mới yêu thì đây chưa chắc đã là điềm tốt. Trong tuần gặp hạn Nguyệt Hại, Nguyệt Phá nên hãy cẩn thận sự xuất hiện của người thứ ba. Người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Người tuổi Mão không phải lo lắng vấn đề gì. Thế nhưng thời gian này thời tiết liên tục thay đổi, bản mệnh chớ được chủ quan, dù là những dấu hiệu bất thưởng nhỏ nhất. Bên cạnh đó cần dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết, không nên ôm đồm quá nhiều công việc.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top