Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 09/09/2019 – 15/09/2019: Lên xuống thất thường

Xem thêm

Tuần mới đón chào tuổi Mão bằng cục diện Tương Xung không mấy may mắn. Đến giữa tuần có nhiều thuận lợi và tốt đẹp. Cuối tuần vận số tươi đẹp, rực rỡ. Cần cẩn thận trong hai ngày Thứ Năm và Thứ Sáu.

tuổi mão

Tử vi sự ngiệp tuổi Mão tuần 09/09/2019 – 15/09/2019

Tuần này, người tuổi Mão có một khởi đầu vất vả. Ngay ngày thứ Hai đầu tuần đã xuất hiện cục diện Tương Phá không lành. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và rắc rối. Tuy nhiên, chính những thách thức này sẽ mở ra những cơ hội dành cho bạn.

Vượt qua được những trở ngại ban đầu sẽ là những thành công về sau. Đến giữa tuần bạn được đồng nghiệp giúp đỡ, cấp trên quan tâm. Những rắc rối trong công việc dần dần được giải quyết. Nhưng hãy nhớ luôn giữ bình tĩnh trong mọi việc, tử vi thấy có điềm dễ bực tức, nóng nảy đâm ra mất lễ phép. Thậm chí có thể xảy ra xích mích trong môi trường công sở.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 09/09/2019 – 15/09/2019

Vận khí tiền bạc của tuổi Mão tuần ngày ở mức trung bình. Xuất hiện ngày cục diện Tương Phá vào ngày giữa tuần sẽ khiến vận trình tài lộc lao đao. E rằng bạn sẽ phải tiêu tốn một món tiền cho công việc hoặc những chuyện gia đình. Tuy nhiên, tới cuối tuần cục diện Tam Hội sẽ gỡ gạc lại được phần nào. Bạn sẽ không còn phải chịu áp lực về những mối lo cơm áo gạo tiền. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi và nuông chiều bản thân mình nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 09/09/2019 – 15/09/2019

Vận hạn tình cảm tuổi Mão tuần này cũng lên xuống không ổn định. Đầu tuần bạn có thể sẽ cảm thấy tâm tình bất ổn và dễ xích mích với mọi người. Tới giữa tuần, nhân duyên tốt lành sẽ tới gõ cửa. Có thể là một người bạn mới, cũng có thể sẽ là mối lương duyên trời định. Hãy mở rộng lòng mình đón nhận bạn nhé.

Tuy nhiên vẫn cần đề phòng cục diện Tương Hinh Vô Lễ vào gần cuối tuần. Đặc biêt là trong hai ngày Thứ Năm và Thứ Sáu. Chịu sự ảnh hưởng của Tương Hình, bạn sẽ dễ xảy ra sơ su trong giao tiếp với mọi người, cần thập phần cẩn thận lời nói và thái độ để tránh gây sứt mẻ tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 09/09/2019 – 15/09/2019

Tuần này, sức khỏe tuổi Mão có phần khởi sắc. Tuy có nhiều áp lực vào đầu và giữa tuần, tới cuối tuần tinh thần của bạn vẫn sẽ vững vàng và phấn chấn. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ do tiết khí Xử Thử tháng 9. Khuyên bạn giữ ấm cơ thể đầy đủ và đúng cách để cân bằng Âm Dương. Đồng thời kết hợp với các hoạt động thể thao an dưỡng cơ thể.

Cùng Chuyên mục

Back to top