Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07: Quý nhân xuất hiện đầu tuần

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Mão sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, tuy rằng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp khó khăn với sự phá hoại của kẻ khác nhưng nhìn chung thì chúng ta vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bản thân mà tránh được việc bị kẻ khác hãm hại

tử vi tuổi mão tuần 06/07 - 12/07

Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 06 tháng 07 năm 2020 - Ngày 12 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, tháng Nhâm Ngọ - Ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý
Tiết khí: Tiểu thử  Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Mão sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, tuy rằng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp khó khăn với sự phá hoại của kẻ khác nhưng nhìn chung thì chúng ta vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bản thân mà tránh được việc bị kẻ khác hãm hại.

Tuần này bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, chúng ta nhận sự hỗ trợ của cục diện Tam Hội để phát triển bản thân nhiều hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07 đầu tuần có thể hợp tác với đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn thuận lợi. Kế tiếp chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, cấp trên co nên công việc đầu tuần tương đối tốt.

Tử vi tuần này khuyên tuổi Mão cẩn thận sự đùa giỡn phá hoại của người khác khiến bạn mệt mỏi, vấp ngã trong sự nghiệp.

Tuần này tuổi Mão có được Phúc tinh cao chiếu cho nên công việc được người ta giúp đỡ nhiều, chính vì thế mà bạn không cần quá lo lắng cho bản thân mình trong vấn đề sự nghiệp.

Tài vận

Dựa vào tình hình của tuổi Mão có thể thấy công việc của bạn khá tốt, chúng ta gặp được nhiều quý nhân mang đến phúc khí và tài lộc. Dù rằng thỉnh thoảng các hung tinh vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến người tuổi Mão.

Bạn có thể có được nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng vào giữa tuần thì nên đề phòng Kiếp Sát nhập mạng, ưu sầu tài lộc.

Người tuổi Mão cần phải vận dụng trí thông minh của mình để tránh khỏi các cạm bẫy liên quan đến tài chính, chúng ta cũng không nên nóng vội đi đầu tư mà chưa kiểm tra rõ thực hư dự án trong thời gian này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07 được dự báo có tình cảm khá tốt. Chủ yếu do sự ảnh hưởng và hỗ trợ từ các quý nhân mà khiến cho các bạn có nhiều hơn cơ hội bên người yêu của mình để hâm nóng tình cảm.

Có vẻ như mọi chuyện tình cảm đến với tuổi Mão là may mắn, vì bạn không có ý thức muốn gây dựng tình cảm đi lên, mà chủ yếu đều là dựa vào người khác.

Tuần này tử vi khuyên tuổi Mão nên chăm chỉ gọi điện cho người yêu, và cố gắng chia sẻ với nhau nhiều hơn để có thể hạnh phúc bên nhau lâu dài.

Sức khỏe

Nhìn chung thì sức khỏe của tuổi Mão không có gì đáng ngại, tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải kỹ lưỡng hơn. 

Tuổi Mão phải chú ý thân thể, các bộ phận như Thận, bàng quang.

Một số bệnh phù nề, đau mỏi thắt lưng có thể xuất hiện ở tuổi Mão cho nên bạn lại càng cần cẩn trọng nhiều hơn nữa.

Nên hạn chế ăn các đồ lạnh, ăn sống để bảo về dạ dày của mình. Hạn chế ăn cả những đồ cay nóng, vì đây là mùa hè, sẽ rất dễ mắc bệnh, nổi mụn, nóng trong người nếu bạn ăn nhiều đồ ăn nhanh.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07 - 12/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top