Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 04/11/2019 – 10/11/2019: Mở lòng đón tình yêu mới

Xem thêm

Tuần này, tuổi Mão đón nhiều tin mừng may mắn và thuận lợi. Vận trình công việc xuất hiện điềm báo đi chuyển, đi xa. Tình cảm có nhiều khởi sắc, con giáp Mão sẽ có những giờ phút hạnh phúc, êm ấm bên gia đình và bè bạn.

tuổi mão

Tuần 04/11/2019 – 10/11/2019, tuổi Mão gặp nhiều cục diện may mắn, cát lành. Nhất là vào khoảng thời gian cuối tuần, Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân xuất hiện sẽ phù hộ bản mệnh có nhiều suôn sẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Giữa tuần, con giáp này gặp Đào Hoa tinh thì chuyện tình duyên có nhiều lên xuống. Với người độc thân thì tốt nhưng người đã có gia đình cần hết sức thận trọng. Vận trình tài lộc ổn định, không xảy ra nhiều biến động.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi, tuần mới mở ra bước đường phát triển mới cho tuổi Mão trong công việc. Con giáp này nhận thấy cơ hội tốt phía trước và không để nó trôi qua. Đồng thời tìm thấy nguồn động lực lớn dành cho bản thân và cố gắng phấn đấu đến cùng để đạt được thành công. Dịch Mã xuất hiện là dấu hiệu cho những chuyến công tác hoặc phải đi xa để làm việc.

Có thể những cơ hội này sẽ đem lại thử thách cho tuổi Mão, song đừng lo lắng. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua, tuổi Mão cũng tìm ra được hướng đi cho mình, đưa ra các phương án giải quyết những vấn đề khó khăn ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó con giáp này cũng cần nhìn lại những sai lầm của bản thân để tránh lặp lại lỗi tương tự.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc đem lại niềm vui cho người tuổi Mão trong tuần này, khi mà may mắn kéo tới, mang đến nhiều cơ hội phát tài. Con giáp này hãy tận dụng chúng một cách triệt để, đừng đánh mất thời cơ kiếm tiền ngay trước mắt mình.

Tình hình tài chính của con giáp này rất tốt, thậm chí bạn có người hướng dẫn để đầu tư, tăng thu nhập cho bản thân. Một phần nhờ vào việc chăm chỉ tích lũy hàng ngày, hàng tháng nên khi có vấn đề phát sinh bạn cũng không gặp phải khó khăn nào, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong tuần, Đào Hoa tinh xuất hiện đem lại điềm lành cho chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên của tuổi Mão rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Người độc thân đã buông bỏ những sự lo lắng, định kiến của bản thân về vấn đề tình yêu hôn nhân mà mạnh dạn mở lòng đón nhận hạnh phúc của riêng mình. Con giáp này cảm thấy may mắn khi được người ấy yêu thương, hiểu và thông cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này không được tốt, thậm chí có thể bị thương, va quệt. Vì thế khi vận động tập luyện bạn nên giảm cường độ cho phù hợp. Tuần này bạn chủ yếu tập trung vào công việc, vì vậy sẽ có ít năng lượng hơn trong những thứ khác.

Cùng Chuyên mục

Back to top