Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 02/12/2019 – 08/12/2019: Tập trung hơn vào mục tiêu, tình cảm an lành

Xem thêm

Tuần mới này, tuổi Mão có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Con giáp này khá thuận lợi trong các vấn đề về công việc, chuyện tình cảm khá suôn sẻ, êm ấm. Những ngày gần cuối tuần có thể sẽ gặp khó khăn, thử thách song tuổi Mão sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Sức khỏe có giữ thì sẽ có bền.

mão

Tử vi tuổi Mão 02/12 – 08/12, tuổi Mão gặp cục diện tương xung ngay vào thứ Hai đầu tuần, tuy nhiên cục diện xui xẻo không kéo dài lâu. Những ngày sau đó bản mệnh sẽ được Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân tương trợ, khó khăn gì cũng có thể trải qua. Tuổi Mão sẽ có một cuối tuần bình yên, hạnh phúc bên người thân và gia đình do gặp Tam Hội và Bỉ Hòa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão đã may mắn hơn trong việc xử lý công việc, những vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết, nhờ đó mà bạn tập trung hơn cho việc lập các mục tiêu khác. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn để đối phó với bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra. Nhờ nỗ lực của mình mà mọi việc dần đi vào nền nếp, trở nên ổn định hơn. Nhìn chung mọi việc tiến triển khá suôn sẻ và thuận lợi.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của tuổi Mão ngày càng được cải thiện, số tiền trong tài khoản của bạn đã tăng dần đều, nhờ tài năng mà bạn gia tăng thu nhập khá nhanh. Bạn cũng là người biết quản lý tiền bạc, chi tiêu bất cứ thứ gì cũng đều có kế hoạch cụ thể, thói quen tiết kiệm cũng giúp bạn tích lũy được không ít cho bản thân. Về cơ bản là không có vấn đề gì khó khăn hay đáng lo ngại cả.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tình cảm của tuổi Mão tuần này vô cùng êm đẹp, thuận lợi. Bạn trở nên chủ động hơn khi nhìn thấy cơ hội tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đặc biệt là những người đang độc thân muốn bày tỏ tình cảm với đối phương thì lúc này vô cùng thích hợp, khả năng thành công là rất cao đó. Tuy nhiên, với các cặp đôi thì cần cẩn thận hơn trong ngày thứ Năm và thứ Sáu. Cục diện xấu sẽ khiến bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tuy không ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên những cũng sẽ khiến bản mất tinh thần, ủ dột trong một thời gian.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có lẽ tuổi Mão quá mải mê vào công việc mà không bận tâm thứ gì khác nên không thể tập trung chăm sóc sức khỏe của mình như trước. Đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy thể lực suy yếu, không được tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và bồi bổ thân thể nhiều hơn thì sẽ không phải lo lắng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mão năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top