Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch: Đừng để ý chí hao mòn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch cho hay, người tuổi Mão vì gặp sao Tiểu Hao mà tài vận sa sút. Bản mệnh trong quá trình làm việc sẽ gặp nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định.

tử vi tuổi mão tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Vào tháng Tuất Thủy khí bị Mậu Thổ khắc chế, dương khí dù thịnh nhưng không quá nổi bật. Dương khí dù vẫn còn nhưng chịu tổn thương mà trở nên yếu nhược. Nên những người mệnh dương sẽ thuận hơn, những người mệnh âm như tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Tị … nên thận trọng về mặt sức khỏe. 

Có thể thấy người tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Tị, tuổi Ngọ bắt đầu gặp trắc trở. Tháng này những người ngũ hành Mộc nên tĩnh không nên động, người ngũ hành Thổ nên tận dụng cát tinh trong mệnh.

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng cho biết người tuổi Mão tháng này có cát vận gặp Lục Hợp, không có hung vận. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Đem tới nhiều cơ hội làm ăn về cho công ty.

Tuy nhiên chớ có quá thể hiện mình mà bị người khác ganh ghét. Mặt sự nghiệp gặp phải Tiểu Hao hung tinh, thuộc ngũ hành Hỏa, chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Bạn làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Song điều này cũng dễ hiểu vì bạn được cấp trên ưu ái rất nhiều nên tất có kẻ sinh lòng ghen ghét. Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tài vận

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch cho hay, người tuổi Mão vì gặp sao Tiểu Hao mà tài vận sa sút. Bản mệnh trong quá trình làm việc sẽ gặp nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định.

Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Tuổi Mão cần tăng cường chăm chút cho các quan hệ xã giao để có người giúp đỡ khi cần thiết, tạo ra nhiều đường thoát cho mình.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, đường tình duyên vừa gặp sao Đào Hoa nên tươi màu thắm sắc như mong đợi. Lại có quý nhân hỗ trợ nên tuổi Mão sẽ nắm bắt được không ít cơ hội tìm thấy nhân duyên cho mình. Người độc thân nên biết giữ gìn người trước mắt, đừng để lỡ định mệnh của mình.

Đối với người đã có đôi thì đừng nên tranh cãi quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt, thay vào đó tự quy định về điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Hai bạn nên tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều mình gặp phải để mối quan hệ thêm gắn kết.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong vẫn ổn, mặc dù phải chạy ngược chạy xuôi đây đó nhưng bạn cũng không thấy mệt mỏi hay vất vả gì. Quan trọng là nguồn năng lượng trong cơ thể rất dồi dào nên mới có thể làm việc năng nổ như vậy. Song bạn cũng đừng quá lơ là, chủ quan, vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top