Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Xung khắc Nguyệt Lệnh

Xem tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp có thể thấy khá lo lắng. Bản mệnh gặp vận tương xung với Nguyệt Lệnh, hung tinh tụ hội khá nhiều.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi mão tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch khởi đầu từ tiết khí Bạch Lộ. Người tuổi Mão Mộc gặp tháng Ất Dậu vận trình không thực sự tươi sáng. Bạch Lộ là tiết khí quan trọng phản ảnh sự biến đổi lớn về tiết trời. Nó là sự kết thúc của Mãnh Xuân và bắt đầu cho Tiết Trung Thu.

Nhìn chung vận khí tháng này của tuổi Mão khá xấu, hung tinh nhiều. Phải kể đến Thất Sát dị tính gây nhiều đức tính xấu. Đại Hao hung tinh gây xấu cho sự nghiệp và quan hệ xã giao. Nguyệt Lệnh tương xung gặp đủ điều khấp khểnh, người tuổi Mão phải thật sự tỉnh táo nếu như không muốn có một tháng 8 đại hung.

Sự nghiệp 

Xem tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp có thể thấy khá lo lắng. Bản mệnh gặp vận tương xung với Nguyệt Lệnh, hung tinh tụ hội khá nhiều. Vận khí tương xung đem tới một tháng vất vả, Tử vi số khuyên bạn không nên xúc tiến công việc gì quá lớn. Bởi xung khí sẽ gây ra xung đột cãi vã, khiến công việc của bạn bất lợi. 

Thất Sát gặp xung khí nên gây ra nhiều tính cách tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến vận công việc trong tháng. Người tuổi Mão khá là ngang bướng, làm gì cũng tự ý hành động. Bản tính tự do ngang tàng nên dễ gây ra hiềm khích với mọi người và tự mình rước vào nạn tiểu nhân chơi xấu.

Bởi vì tiết khí tháng này không ủng hộ nên tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch rất nguy nan. Bận cần phải khắc phục tính cách bảo thủ, không nghe lời khuyên của ai. Làm việc thì không thể lười biếng, cũng không thể tự mình co cụm, thiếu sáng tạo để chính mình tụt lại phía sau.

Tài vận 

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch về mặt tài chính càng không được ủng hộ. Đại Hao vốn đã không phải là cát tinh. Nên tháng này vận khí tuổi Mão khá mỏng manh, nạn phá tài hoành hành khá nhiều. Đi đường không cẩn thận rước vào họa thị phi rồi lời qua tiếng lại mà còn phải đền bù khá nhiều tiền bạc. 

Đặc biệt tiết khí ganh ghét càng đẩy sâu nhược điểm của người này. Nếu bạn muốn vận trình tài vận của mình cải thiện thì nhớ không được có tư tưởng hưởng thụ, muốn an nhàn. Bằng không suy nghĩ được sống trong hòa bình hạnh phúc sẽ khiến tuổi Mão thêm mất cảnh giác, lười biếng và chi tiêu hoang phí.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch vận tình cảm bị Đại Hao hung tinh hoành hành. Tuổi Mão có gia đình thì gặp vấn đề liên quan đến con cái. Mâu thuẫn trong nhà nảy sinh chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Con cái ngang bướng không nghe lời, người tuổi Mão lúc nào cũng cảm thấy bất an.

Người độc thân thì tự kỷ ám thị, suy nghĩ về chuyện tình dục nảy sinh mạnh mẽ. Bản thân không biết kiềm chế nên hay hành động hồ đồ khiến hình tượng của chính mình trở nên xấu trong mắt đối phương.

Cũng có lúc Đại Hao gây ra tâm lý bất ổn, tinh thần không vững vàng. Người tuổi Mão trở nên ưu sâu hơn, ít giao tiếp với mọi người, khiến mặt tình cảm càng xuống dốc. 

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng 8 âm lịch này cần đề phòng Thu Táo. Có nghĩa là chú ý hiện tượng khô khan trong mùa thu. Cách phòng chống có rất nhiều, bạn có thể tham khảo những thực phẩm giàu vitamin, bồi âm ích khí bằng dược phẩm đông y như nhân sâm, hải sâm, Ngân Nhĩ …

Ngoài ra tiết trời khô hanh vốn là một hiện tượng tuân theo tự nhiên gây ảnh hưởng mạnh mé đến sức khỏe con người. Tà khí trong tiết thu dễ làm tổn hại đến phổi tạng của tuổi Mão, nên trong tháng bạn dễ bị ho khan nhẹ. Vậy nên người tuổi Mão nhất định không được để mình bị nhiễm lạnh. 

Nữ mạng lưu ý hành Kim khắc Mộc sẽ gây ra kinh nguyệt không đều, tâm tư ưu sầu dẫn tới mất ngủ … Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho người tuổi Mão. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top