Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020: Chém to kho mặn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 do Thương Quan mang tới điều cát lành. Người có Thương Quan trong mạng là người rất nhanh nhạnh, tư duy lĩnh ngộ cao.

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 cục diện có Thân Kim dị tính với Dần Mộc chủ Thương Quan mệnh. Vận sự nghiệp được nhiều che chở. Thần sát xuất hiện Tiểu Hao chủ mất tiền bạc nhưng sẽ không phải là nạn mất tiền quá lớn. Thiên Đức quý nhân mang tới nhiều may mắn cho cả nam mạng và nữ mạng. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 do Thương Quan mang tới điều cát lành. Người có Thương Quan trong mạng là người rất nhanh nhạnh, tư duy lĩnh ngộ cao. Điều này giúp bạn rất nhiều trong khi làm việc và xử lý các phát sinh về chuyên môn. 

Người tuổi Mão ôm ấp khá nhiều hoài bão, nhiều ước mộng. Làm việc gì cũng luôn là dạng người “chém to kho mặn”, can đảm và quyết sách mạnh mẽ. Có điều với tính cách thiện ác phân minh, người này cần phải hạn chế tính cách không thỏa hiệp.

Thương Quan xuất hiện sẽ khiến người tuổi Mão không được đồng nghiệp, bạn bè yêu quý. Bởi chuyện gì bạn cũng không biết lắng nghe góp ý của người khác. Hoặc gặp mâu thuẫn sẽ không chịu làm hòa hay tìm cách hóa giải. Đồng thời thường sử dụng những từ ngữ mạnh mẽ gây tổn thương đến người khác. 

Tài chính 

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 có tài vận gặp Tiểu Hao hung tinh. Tiểu Hao chủ tổn thất nhỏ, mất tiền, không tụ tài. Làm việc tiêu tốn thời gian mà hiệu suất không đem lại hiệu quả cao. 

Có thể thấy người tuổi Mão tháng này cần chú ý không bị rơi tiền hay quên tiền ở đâu đó. Tuy vậy số tiền này không quá lớn, bạn nên học cách ghi chép lại các khoản tiền chi tiêu. Ngoài chuẩn bị chỗ cố định để cất tiền hoặc túi tiền. Luôn phải nhắc nhở chính mình tiền kiếm được không phải dễ dàng nên đừng vì chút khuyến mại mà mua sắm hồ đồ. 

Ngoài ra Thương Quan tọa mạng khiến bạn thường xuyên phải đau khổ bởi lý tưởng không cân bằng với hiện thực. Có nghĩa cuộc sống thường ngày quá giản dị khiến bạn cảm thấy bị bó buộc. Ham muốn được mua sắm, được hưởng thụ bị vây hãm bởi hiện thực ít tiền hiện tại. 

Thương Quan không phải thần sát thích cuộc sống bình thường, nó cũng khiến bạn ghét bị người khác trói buộc, giới hạn. Nên mặt quan hệ xã giao hay đi theo hướng cực đoan, khiến con đường tài chính càng thêm nhỏ hẹp. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tình cảm gặp Thương Quan chủ quan hệ không gần gụi với người thân. Nó đem tới suy nghĩ khác biệt, quan điểm sống khác nhau gây ra tình trạng vợ chồng đồng sàng dị mộng. Tính cách nóng nảy, quá nhạy cảm nên thường tự rước sầu muộn vào người. 

Bản thân bạn cũng quá lựa chọn, xét nét khiến mọi người cảm thấy nặng nề. Tính tình dễ đi đến bờ cực đoan gây cãi cọ trong nhà. Anh em bạn bè không nhờ vả được, nữ mạng dễ dàng cãi nhau to với chồng, hoặc mẹ chồng. 

Thương Quan cũng khiến cá tính người tuổi Mão thêm nổi trội. Nên bạn dường như không nhìn rõ thực lực của mình, nhiều suy nghĩ tiêu cực. Hành vi lời nói không được mọi người chấp nhận, dễ đắc tội mọi người. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu. Mão Mộc chủ về cảm xúc thẳng thắn, giận dữ, có thể thấy người tuổi Mão nên điều hòa tính khí để mặt sức khỏe được điều hòa. Khi gặp những điều không như ý bạn hãy nghĩ đến trách nhiệm của bản thân để tập trung xử lý nó. Tránh phàn nàn và đổ lỗi cho người khác, thì tâm trạng sẽ không quá bí bách. 

Ngoài ra trong tháng 7 này âm khí nhiều người tuổi Mão không nên suy nghĩ bi quan tiêu cực. Hãy thừa nhận thực tại và khắc phục, lạc quan trong quy nghĩ. Khi mặt tích cực xuất hiện, tâm trạng người tuổi Mão sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top