Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 2 Âm lịch năm 2020: May mắn tới gần, Thanh Long hộ mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tháng 2 Âm lịch năm 2020 cho thấy cát nhiều hơn hung do được Thanh Long quý nhân hộ mệnh. Thanh Long là điềm đại cát, sẽ hỗ trợ tuổi Mão xua tan phần nào hung hiểm của Thái Tuế. Nếu con giáp này biết tu tâm tích đức, chăm chỉ làm ăn thì sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc. 

tử vi tuổi mão tháng 2 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Mão tháng 2 Âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Đông Nam Màu may mắn: ◼︎◼︎
Tổng quan: ★★★★✩
Tình cảm: ★★★✩✩ Sức khỏe: ★★★★✩
Tài vận: ★★★✩✩ Sự nghiệp: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mão tháng 2 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc, gồm 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất sau tiết Kinh Chập. Tuổi Mão gặp tháng chủ hành Mộc thì tốt song, Mộc đến Mão là Mộc suy, tuy có nhiều may mắn nhưng cũng mang theo rủi ro song hành. Con giáp này lại gặp tháng Thái Tuế nên sẽ có nhiều tai họa, e rằng phải đề phòng mọi lúc.

Nhìn chung thì tháng 2 Âm lịch của bản mệnh cát nhiều hơn hung do được Thanh Long quý nhân hộ mệnh. Thanh Long là điềm đại cát, sẽ hỗ trợ tuổi Mão xua tan phần nào hung hiểm của Thái Tuế. Nếu con giáp này biết tu tâm tích đức, chăm chỉ làm ăn thì sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão mưu cầu quan lộc. Tuổi Mão như hổ mọc thêm cánh, làm việc gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Bản mệnh là người thông minh, phản ứng nhanh nhạy với thời cuộc, lại thêm lối cư xử lịch thiệp, nho nhã nên rất được lòng những người xung quanh. Bạn làm việc tích cực và hành sự linh hoạt. Tính tình tuổi Mão vui vẻ, sảng khoái và rất mực hòa đồng với người khác. Lúc này con giáp Mão nên chủ động đi gặp gỡ đối tác, thăm hỏi dịp đầu năm để thắt chặt các mối quan hệ làm ăn, hợp tác. Đây cũng là lúc thích hợp để các tuổi Mão kinh doanh, buôn bán bàn bạc mở rộng kinh doanh, thương thảo hợp đồng. Nếu biết nắm bắt thời cơ và phát huy sức mạnh cá nhân, chắc chắn con giáp này sẽ kéo được nhiều lợi ích về phía mình. 

Tháng này tuổi Mão có Tướng Tinh nhập mệnh. Đây vốn là mọt cát tinh, chủ nắm quyền lực, lợi đường sự nghiệp. Chính vì vậy mà dù là làm nhà nước hay theo đuổi ngành nghề tự do thì tuổi Mão cũng sẽ thập phần thuận lợi. Bạn đã trưởng thành hơn trong công việc, những vấn đề gây ra áp lực cho bạn trước đây giờ chẳng làm gì được bạn nữa. Tinh thần vững vàng và óc phán đoán chính xác sẽ là "vũ khí" sắc bén nhất của tuổi Mão trên thương trường. Trái với vẻ ngoài trầm tĩnh, nhu nhược thường thấy, khi cơ hội đến, tuổi Mão không hề bỏ qua. Bạn biết đây là lúc mình phải nắm lấy mọi cơ hội mà mình có để bứt phá vươn lên. Rất có thể con giáp này sẽ được thăng chức, lên đời sự nghiệp trong khoảng thời gian này đấy!

Bản mệnh có thể tìm cách gia tăng Thủy khí để cầu tài lộc thuận lợi, mọi sự cát lành. Mộc khí đã đủ, nhưng vượng quá thì khó sinh lộc. Chính vì vậy mà con giáp này nên sử dụng những màu sắc may mắn hoặc đồ vật phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để kéo cát khí về bên mình. Ngoài ra, trong tử vi có điểm báo Văn Xương xuất hiện, đây là dấu hiệu tốt lành cho những tuổi Mão đang theo nghiệp học, viết lách, văn chương... Lúc này, bạn nên tận dụng cảm hứng để tập trung vào sự nghiệp. Có thể tìm kiếm đối tác, người hỗ trợ mình theo các tuổi hợp như tuổi Mùi, tuổi Hợi thì sẽ có thêm may mắn. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng 2 Âm lịch, công việc khởi sắc rực rỡ cũng đem lại nhiều tài lộc bất ngờ cho bản mệnh. Chính Tài tốt nên thu nhập ổn định, con giáp này không còn phải lo lắng những chuyện tiền nong lông gà vỏ tỏi. Nhờ vậy mà bạn cũng mạnh dạn, tự tin vào mình hơn để tiến hành những kế hoạch mới. Tuy nhiên, có thể là bạn sẽ quá chủ quan trong việc quản lý tài chính và tự gây ra cho mình những cục diện xấu.

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mão để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Tháng này tử vi tuổi Mão xuất hiện hung tinh Đại Đạo, đây là điềm báo mất cắp, tuổi Mão cần hết sức đề phòng đạo chích, giữ gìn đồ đạc, tài sản cá nhân cẩn thận. Nhìn chung, tiền tài tuy kiếm ra được nhưng cũng không thiếu những nguy cơ tổn thất. Bản mệnh cần tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Thắng không kiêu mà bại không nản, chớ thấy tiền bạc ùn ùn tới mà không còn kiểm soát bản thân.

Ngoài ra, con giáp này có thể sẽ phải bỏ ra một khoản kha khá cho các vấn đề sức khỏe, xuất hành gặp chuyện bất ngờ. Tốt nhất thời điểm này bạn nên tránh đi đường thủy kẻo sẽ gặp hung vận ảnh hưởng tiền tài. Các gia đình có thai phụ thì nên chủ động chi tiền mua sắm, phòng bị những đồ vật, thuốc thang cần thiết cho mẹ bầu để giữ gìn sức khỏe.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tình cảm, tháng này tinh thần của bạn không được rạng rỡ cho lắm. Gia đạo có điềm báo thiếu hài hòa, êm ấm, cha mẹ xa cách con cái. Ngoài ra, thì bản mệnh cũng khá cô đơn, dù là người có đôi có cặp hay người độc thân cũng đều không tránh khỏi cảm giác cô độc, thiếu thốn tình cảm. Đường tình duyên ảm đạm, cho dù tiền bạc đầy túi cũng khó có thể khiến cho tình đầy tim.

Đào hoa kém sắc, tuổi Mão không có được người mình yêu dù đã bỏ ra rất nhiều tình cảm và công sức. Cũng giống như cuộc đời vốn không công bằng, tình cảm cho đi cũng chưa chắc được nhận lại, bản mệnh cũng đành phải chấp nhận mà thôi. Các cặp đôi nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Tuy đều xuất phát từ ý tốt nhưng sự nóng nảy đã che mờ đôi mắt, khiến cho bản mệnh và đối phương không thể nhường nhịn và cảm thông cho nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Mão trong tháng 2 Âm lịch đã ổn định hơn tháng trước, nhưng vẫn chưa phải là lý tưởng. Tử vi báo rằng con giáp này vẫn gặp những dấu hiệu bệnh tật thường xuyên, hệ miễn dịch suy giảm. Nhất là đối với những phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ thì dễ gặp phải chuyện bất trắc. Tuổi Mão và người nhà nên thập phần cẩn trọng, sức khỏe là điều đáng quý hơn cả, chăm sóc cơ thể nên được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, thời điểm đại dịch nCoV vẫn còn để lại những dấu ấn khó phai thì người dân nên có những biện pháp phòng bệnh thỏa đáng. Tuổi Mão nên chủ động theo dõi tin tức chính thống về bệnh dịch, có những phán đoán chính xác và lựa chọn cách khoa học, hợp lý nhất để bảo vệ cho mình và gia đình. Tiết Xuân Phân trời sẽ dần dần ấm lên, xua tan giá rét từ mùa Đông. Song, đây lại là lúc các bệnh về hô hấp sinh sôi, nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài bạn nhé!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top