Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 12 Âm lịch năm 2019: Thổ phá Mộc khốn đốn, bản mệnh gặp lao đao

Xem thêm

Tháng này, Mão Sửu kết hợp thì bản mệnh rơi vào cục diện tương phá. Tuổi Mão gặp sao Thiên Cẩu thì là điềm kém may mắn, đặc biệt xấu trong vận trình sự nghiệp. Tháng này Thổ khí phá Mộc khí, người tuổi Mão cần chú ý giữ gìn nhiều mặt trong cuộc sống.

mão

Tử vi tuổi Mão tháng 12 Âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu. Tháng 12 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ, gồm 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ sau tiết Tiểu Hàn.

Tuổi Mão gặp tháng chủ hành Thổ thì có nhiều điều bất thuận. Các hung tinh Đằng Sà, Thiên Họa và Thiên Ôn xuất hiện cảnh báo nhiều hung hiểm rình rập. Bản mệnh cần hết sức đề phòng trong vận trình sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Con giáp này vốn là người nhu nhược, nay gặp nhiều chuyện phải cáng đáng thì sẽ chịu nhiều áp lực. Tốt nhất tuổi Mão nên chuẩn bị tinh thần để đương đầu với thử thách trong cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng tháng này tuổi Mão chủ nhiều điềm bất ổn trong công việc. Con giáp này gặp thần sát tháng Thiên Cẩu là điềm báo tiểu nhân hãm hại. Công việc của bạn rất dang dở, việc mới việc cũ dây dưa, giải quyết không triệt để. Hung tinh Đằng Sà báo hiệu vi phạm hợp đồng, giấy tờ giả, vấn đề trong công việc cũ kéo dài, cản trở vận trình sự nghiệp phát triển. Tuổi Mão đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý, các vụ kiện tụng và những mâu thuẫn liên quan đến pháp luật. Điều này cộng thêm tính cách cứng nhắc, nhu nhược của con giáp Mão sẽ khiến bạn càng thêm mua dây buộc mình, khó mà tránh được hung vận trước mắt.

Tuổi Mão cần đề phòng bị người cùng công ty, tiểu nhân chơi xấu. Có người đang muốn tính kế, tìm cách hãm hại bạn đó. Đằng Sà còn đại diện cho những việc rắc rối vướng víu. Quấy nhiễu mà không có cách nào thoát. Về tính tình thì chủ nhân trở nên cổ quái, tính khó giả dối. Tâm tư sâu xa, không thể hiện ra bên ngoài. Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên.

Tuổi Mão nên tìm cách gia tăng Thủy khí và Mộc khí để tăng cường cát vận cho bản mệnh. Thủy sinh Mộc, ngũ hành sinh nhập sẽ đem lại nhiều may mắn và cát lành cho người tuổi Mão. Mộc khí sẽ đem lại cho bản mệnh sự kiên cường và khả năng giao tiếp khéo léo, giúp tuổi Mão gia tăng uy tín trên thương trường. Nên tích cực cầu may, cầu tài thì sẽ tốt cho những việc kiện tụng, tòa án. Cẩn thận cách hành xử và ăn nói để tránh họa thị phi.

Tử vi tài vận tuổi Mão tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Mão cũng không được khởi sắc. Con giáp này sẽ phải chi trả nhiều cho những vụ tranh cãi, kiện tụng liên quan đến pháp luật. Tiền làm ra chỉ để đổ vào bồi thường, tố tụng… Ngoài ra, tuổi Mão sẽ còn phải tiêu tiền cho các loại thuốc thang, dịch vụ khám chữa bệnh do tháng này chủ nhiều điềm xấu về sức khỏe. Tiền chẳng kiếm được là bao nhưng nhu cầu sử dụng thì lại quá nhiều.

Bản mệnh gặp tắc nghẽn trong vận trình công việc, việc cũ thì lao đao mà việc mới thì chưa ổn định nên nguồn thu nhập cũng khó mà vững vàng. Tuổi Mão sẽ phải dựa vào tài khoản tiết kiệm để hỗ trợ mình và gia đình trong tháng mới. Vận xui sẽ không thể kéo dài mãi, con giáp này đừng quá tiếc tiền, giữ gìn tiền của mà không chăm sóc đầy đủ cho sức khỏe của mình. Bỏ tiền ra để đầu tư cho sức khỏe thì không bao giờ là thừa cả.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm có nhiều điềm báo xấu. Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Luận đường tình cảm thì căn mệnh khắc cha. Cha có bệnh tình cổ quái. Tính khí thất thường, hay suy nghĩ lung tung, đa nghi. Tuổi Mão vì ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì bản mệnh chưa nhường nhịn đối phương lời ăn tiếng nói nên mới trở nên căng thẳng như vậy.

Tử vi cho thấy người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý, trong khi đó người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Con giáp này chưa thực sự tích cực trong vấn đề này vì còn bận rộn với công việc, sự nghiệp, kiếm tiền.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Sức khỏe của tuổi Mão gặp cảnh báo xấu. Hung tinh Thiên Ôn, Thổ Ôn và Thiên Hà là những dấu hiệu rất nguy hại cho sức khỏe. Điềm này chủ bệnh tật kéo dài, liên miên do Thổ khí phá Mộc, bản mệnh suy yếu về đường sức khỏe. Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Ngoài ra, tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Sửu Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

Cùng Chuyên mục

Back to top