Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch: Đằng Sà hóa giải hung vận

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tháng tuổi MÃO 
Dương lịch: Ngày 13 tháng 1 năm 2021 - 11 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Sửu - Ngày Canh Dần tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý
Thiên Can: Kỷ Thổ  Địa chi: Sửu Thổ 
Quý nhân: Tuất, Mùi, Hợi  Tiểu nhân: Dậu, Tý, Ngọ, Thìn 
Ngày may mắn trong tháng: 9, 18, 22 Ngày xui rủi trong tháng: 7, 11, 15

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 15/11 đến ngày 14/12. Âm lịch là tháng Kỷ Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.        

Có thể thấy vận số tháng này của người tuổi Mão cực kỳ xấu, ngũ hành cung mạng Mộc rơi vào suy vận ở cả 3 khoảng thời gian Nguyệt Lệnh chiếm giữ. Được coi là con giáp xui rủi nhất trong 12 con giáp tháng 12 âm lịch nên cần phải thận trọng.

Tháng Sửu âm lịch do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ, với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. 

Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng. Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. 

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tháng 12 âm lịch

Hung vận

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, mang tới nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân. 

Cát vận 

Đằng Sà: Đằng Sà là cát tinh, chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Người có bệnh tự khỏi. Có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo. 

Lôi Hỏa Sát: Cát tinh che chở đường quan nghiệp, nếu mạng chủ đang vướng vào kiện tụng, kiện cáo thì sẽ sớm được hóa giải. Người bình thường có điềm lên chức, cải thiện địa vị hiện tại.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người này lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Mão. Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó. 

Có thể thấy đây là khoảng thời gian rất xấu với người tuổi Mão, ngũ hành cung mệnh bất lợi lại thêm hung tinh quấy nhiễu. Đằng Sà dù là cát tinh nhưng nó lại gây xấu cho đường sự nghiệp.

Người tuổi Mão cần lưu ý tính khí thất thường, hay suy nghĩ lung tung, đa nghi của mình. Công việc có nhiều cạm bẫy, hợp đồng xuất hiện lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực, cần thận trọng.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mão cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Người tuổi Mão dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mão vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Nhìn chung vận tiền tài của người tuổi Mão không tốt, đây là khoảng thời gian bạn cần lấy thủ làm chính, tránh đầu tư làm ăn lớn. Nên học cách tiết kiệm và tập trung vào công việc hiện tại. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Lúc này chuyện tình cảm người tuổi Mão khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Mão khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ. 

Giản trì là hung tinh quấy nhiễu vận tình cảm của người tuổi Mão tháng này. Ưu điểm của nó là cư xử hòa thuận, đối đãi với mọi người khoan dung nhân hậu. Nhưng chính vì tình cảm phong phú, biết nghe lời, quan tâm chăm sóc người khác, nên dễ gây ra hiểu lầm về tình cảm. Họa người thứ ba tiềm tàng, không thể không thận trọng.

Ngoài ra người tuổi Mão độc thân còn thiếu chủ kiến, dễ nghe lời người khác mà bị lừa gạt. Nhiều suy nghĩ hoang tưởng, không thực tế, ham hư vinh và có phần tham lam khiến vận tình cảm xuống dốc.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe người tuổi Mão rơi vào tháng lạnh lẽo nhất trong năm nên cần chú ý dưỡng sinh theo đúng tiết khí. Dưỡng sinh trong tiết Tiểu Tuyết chú trọng nhất là giải hỏa nhiệt, ích thận dương. Mùa đồng là mùa bồi bổ tốt nhất trong năm vì âm tinh, dương khí trong cơ thể cùng hướng tới việc tiềm tàng, rất dễ hấp thu.

Đây là khoảng thời gian rơi vào Tam Cửu để chỉ khoảng thời gian giá lạnh nhất. Người tuổi Mão cầng phải tăng cường sức đề kháng bằng việc tập thể dục đều đặn. Đông Y nhận định rằng, khí huyết trong cơ thể con người ấm thì lưu thông mà lạnh thì ngưng trệ.

Vậy nên khi làm việc bạn cần giữ ấm cho cơ thể, thường xuyên tập thể dục như đi bộ chậm, nhảy tại chỗ. Đồng thời còn phải giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ thì sức khỏe mới đảm bảo được.

Tử vi từng tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch 

Tân Mão | 2011

Bản chất của Tân Mão mạng Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ lớn. Dù môi trường xung quanh có khó khăn thì bạn trẻ vẫn kiên trì vượt qua.

Kỷ Mão | 1999

Hôm nay bạn không thể quá kiên quyết với chính kiến của mình nên học cách mềm mỏng hơn.

Đinh Mão | 1987

Người tuổi Đinh Mão về mặt tình cảm thì lại là một người có đòi hỏi cao cho sự hoàn hảo trong mối quan hệ yêu đương, cho nên tình yêu của bạn khá hoàn hảo.

Ất Mão | 1975

Ất Mão sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp cho người khác nên các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ phát triển rất tốt đẹp. Sự nghiệp nhờ vậy mà có nhiều quý nhân nâng đỡ.

Phong thủy

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch về phong thủy Cửu Cung Phi Tinh đồng cung với Phi Tinh của năm nên góc may mắn càng may mắn mà góc xui rủi lại càng xui rủi. Do đó chúng ta cần phải thận trọng, Thất Xích hung tinh nằm trung cung khiến cho vị trí trung tâm căn nhà bạn ở trở thành cấm địa nguy hiểm. Hãy chịu khó chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, tập trung vào gia đình để có một tháng cuối năm thuận hòa hơn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch về mặt phong thủy cầu tài bạn nên chú trọng hướng Đông Nam trong căn nhà của mình. Khi mà vị trí này có Lục Bạch cát tinh, được xưng danh là tam đại tài tinh, là ngôi sao mang tới may mắn tài lộc lớn nhất. Đặc biệt nếu nhà bạn hoặc phòng ngủ nằm ở hướng Đông Nam thì thời gian này vận tiền tài vô cùng tốt. 

Bệnh tật

Trong tháng 12 âm lịch Nhị Hắc Cự Môn tinh ngự ở hướng Nam, ngôi sao mang tới bệnh tật và từ trường xấu cho sức khỏe con người. Gia chủ cần nhớ kỹ những điều sau đây để tránh bệnh, trừ hạn được tốt nhất trong tháng cuối năm này. Gia đình có điều kiện có thể đặt tượng Phật Dược Sư ở đây để chế ngự hung khí, ngoài ra đừng dành quá nhiều thời gian sinh hoạt, làm việc hay vui chơi ở hướng Nam trong nhà. Đồng thời tránh chiếu sáng khu vực này quá rực rỡ.

Tình cảm

Tứ Lục Văn Khúc tinh, ngôi sao đại diện cho tình cảm và đường học vấn trong phong thủy sẽ bay tới hướng Tây Nam trong thời gian này. Bạn có thể tận dụng cát khí của nó bằng cách: hẹn hò, tiếp khách, xuất hành bắt đầu từ hướng Tây Nam, hoặc ngồi ở hướng Tây Nam để gặp gỡ mọi người.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất
  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4
Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top