Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch: Thiên Ngưu đề phòng mất của

Tuổi Mão tháng này có địa chi tương hình với địa chi tháng. Thần sát có sao Thiên Đức, Giản Trì. Nhưng bên cạnh đó lại có hung tinh gặp Chu Tước, Phi Sát chủ bệnh tật bất ngờ, Thiên Chú tránh thề nguyền hứa hẹn...

Xem thêm

tử vi tuổi mão tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch thuộc tiết Đại Tuyết, nguyệt lệnh chủ Tý Thủy, sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Tuổi Mão tháng này có địa chi tương hình với địa chi tháng. Thần sát có sao Thiên Đức, Giản Trì. Nhưng bên cạnh đó lại có hung tinh gặp Chu Tước, Phi Sát chủ bệnh tật bất ngờ, Thiên Chú tránh thề nguyền hứa hẹn; Cách Thần làm gì cũng khó khăn, vật mất khó tìm.

Dưới đây là chi tiết về tử vi tháng 11 âm lịch của tuổi Mão do Tử Vi Số luận giải, mời quý độc giả cùng tìm hiểu.

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong tháng 11 âm lịch này vận khí không quá xấu, tuy nhiên điều bất ổn ở đây chính là tâm lý của bạn. Bản mệnh chưa trui rèn đủ kỹ năng lại hay với cao. Cách nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo nên rất dễ tạo ấn tượng xấu với người khác. Nếu chẳng may phạm vạ miệng với cấp trên thì không hay chút nào.

Bởi thế, đề nghị tuổi Mão tháng 12 này không tùy tiện giao thiệp với người khác. Bản mệnh cũng cần dè chừng lời ăn tiếng nói, đừng gặp chuyện gì cũng nói ra. Làm việc ở mọi môi trường đều nên có kính trên nhường dưới.

Bên cạnh đó, vận Tương Hình tức trong hình có hung thì là người bất hiếu, đố kỵ, bất mãn. Bản mệnh nên nhìn nhận lại khả năng của bản thân trước khi đánh giá hay so bì với một ai. Hãy biến nó thành năng lượng tích cực để tiếp tục nỗ lực và phấn đấu.

Tài vận

Vận trình tài lộc của tuổi Mão tháng này tuy khởi sắc nhưng vẫn chưa có cơ hội để được cải thiện rõ rệt. Bạn kiếm được tiền nhưng không giỏi nắm bắt các cơ hội mới. Bên cạnh đó, các hung tinh như Thiên Tụng, Thiên Ngưu chủ trộm cắp sẽ khiến bạn mất đi một khoản tiền hoặc tài sản có giá trị. Khuyên gia chủ cần thật cẩn thận trong mọi trường hợp, tránh để chuyện xấu xảy ra.

Một số biến cố trong gia đình thúc đẩy con giáp này phải tỉ mỉ và hành động quyết liệt hơn. Thậm chí những lúc rơi vào cảnh thiếu tiền bản mệnh sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc tích lũy, dành tiền cho những lúc có sự việc ngoài dự tính.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch cho hay, Hồng Loan tinh giúp vận trình tình cảm được cải thiện, các cặp đôi từng có những căng thẳng, mâu thuẫn, cảm thấy xa cách thì nay có cơ hội hàn gắn khi ngồi bên nhau trò chuyện và góp ý cho nhau với thái độ cầu tiến. Hai người càng cảm thấy trân trọng hơn nữa tình cảm mà đối phương đang dành cho mình.

Tuy nhiên vận khí Tương Hình kết hợp với những áp lực trong cuộc sống sẽ khiến cho đôi bên đôi lúc trở nên nóng nảy, mất kiểm soát trong lời ăn tiếng nói. Tuổi Mão nên học cách nhường nhịn, kiềm chế cơn giận dữ và chỉ nên trao đổi khi cả hai đã bình tĩnh trở lại.

Sức khỏe

Vận sức khỏe tháng này rất xấu. Thiên Chúc, Thiên Hỏa chủ hỏa hoạn, tuổi Mão cần để mắt đến trẻ con trong nhà, cất giữ cẩn thận các đồ vật dễ gây cháy nổ. Hung tinh Thụ Tử ý chỉ người làm trong quân đội dễ gặp hung.

Sao Chiết Thương cảnh báo khi xuất hành đi xa, hoặc đơn giản là việc đi lại hàng ngày cũng nên chậm rãi, cẩn thận, đề phòng ngã. Sao Thiên Hình, Tử Thần chủ bệnh tật có thể sẽ gây ra một số bệnh nhẹ cho mệnh chủ.

Cũng may nhờ trong tháng có Thiên Đức cát tinh, có thể giải trừ được những căn bệnh tật nhỏ và dễ gặp các tai họa nhỏ, và mang lại những may mắn hay chuyện hỷ sự. Do đó, sao này sẽ giống như các sao phụ tinh Thiên Giải, Địa Giải, có tác dụng giải trừ bớt điềm hung họa trong tháng 11 âm lịch cho tuổi Mão.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top