Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch: Vận thế Tam Hợp vượng vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch có địa chi tam hợp với địa chi tháng, mọi mặt đều tốt. Tuy nhiên trong tháng có thần sát là Bạch Hổ hung tinh, Đằng Sà, Thổ Ôn: bệnh kéo dài, Thiên Hà: chết đuối, Âm Soa Dương Thác và một số sao xấu có thể gây ảnh hưởng đến vận sức khỏe của bạn. 

tử vi tuổi mão tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI Mão
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:   
Quý nhân: Hợi Tiểu nhân: Dần, Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tuổi Mão tháng này có địa chi tam hợp với địa chi tháng, mọi mặt đều tốt. Tuy nhiên trong tháng có thần sát là Bạch Hổ hung tinh, Đằng Sà, Thổ Ôn: bệnh kéo dài, Thiên Hà: chết đuối, Âm Soa Dương Thác và một số sao xấu có thể gây ảnh hưởng đến vận sức khỏe của bạn. 

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong tháng 10 âm lịch này dồi dào cát khí, làm gì cũng thấy hanh thông hơn hẳn. Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Đây cũng là tháng thích hợp để bản mệnh làm việc lớn.

Cục diện Tam hợp mang tới cho con giáp này tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được phát huy mạnh mẽ. Những ý tưởng độc đáo xuất hiện và bản mệnh nhanh chóng chuyển chúng thành những kế hoạch cụ thể.

Tài vận

Tài lộc ở mức khá lý tưởng, không đến mức dư thừa nhiều nhưng cũng không tới nỗi túng thiếu. Đầu tư kinh doanh vẫn mang về những thành công bước đầu. Với sự giúp đỡ từ quý nhân lục hợp, các cơ hội kiếm tiền của con giáp này dần gia tăng. Lại thêm sự giúp đỡ từ gia đình nên cũng thảnh thơi hơn.

Dù vậy, đây là những tháng cuối năm nên không tránh khỏi bận rộn. Dù làm việc cực nhọc đến đâu thì tuổi Mão cũng nên dành thêm thời gian để tận hưởng cùng gia đình, bạn bè. Chi tiêu nhớ tiết kiệm một khoản để đề phòng những rủi ro đột xuất.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch cho hay, con giáp này có thể yên tâm về chuyện tình cảm của mình khi có sao chủ đào hoa xuất hiện. Nhân duyên hài hòa, người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà dễ dàng để tìm kiếm một nửa của mình hơn nhiều. Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Sức khỏe

Vận sức khỏe tháng này rất xấu. Các hung tinh như Đằng Sà, Thổ Ôn khiến cho người này mắc bệnh sẽ khó lành, vì vậy cần nghiêm túc đi khám và chữa trị, kiêng khem đầy đủ, không nên chủ quan. Bản mệnh cũng nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân, tránh làm việc quá sức gây ra nhiều bệnh ngầm.

Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top