Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020: Ở hiền gặp lành, tai qua nạn khỏi

Tháng này, Mão Dần kết hợp thì tuổi Mão được Tam Hội cục hỗ trợ. Tính cách của bạn trở nên nhu hòa, dịu dàng hơn nhiều. Con giáp Mão có có cách đối nhân xử thế tốt, giúp đỡ nhiều người, phúc lộc che chở không sợ gặp tai họa. Ngoài ra, bản mệnh còn có Thiên Y tinh bảo hộ giúp cho sức khỏe dồi dào, bệnh tật tan biến. Nếu tuổi Mão sống ngay thẳng, chăm làm việc thiện tích đức thì khắc có nhiều tài lộc, cơ thể khỏe khoắn, tươi vui.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tháng 1 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tháng 1 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc, gồm 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp sau tiết Lập Xuân. Tuổi Mão gặp tháng chủ hành Mộc thì một cây nay tụ lại thành rừng, tha hồ phát huy sở trưởng và các thế mạnh của mình. Con giáp này nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ đạt được nhiều thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp. Song, bản mệnh cần đề phòng Đào Hoa xấu quanh mình. Đừng vì những chuyện ái tình mà hại thân, gây ra bệnh tật khó lường.

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020 sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng công việc của tuổi Mão trong tháng 1 Âm lịch phần nhiều là thuận lợi. Bạn xử lý công việc tốt, hòa thuận với đồng nghiệp xung quanh nên ai cũng biết đến tiêng thơm khoan dung, nhân hậu của bạn. Tuy chỉ là đồng nghiệp nhưng bản mệnh quan tâm, chăm sóc người khác như thể họ chính là người nhà của mình. Chính vì vậy mà bạn được mọi người xung quanh yêu quý, khi tuổi Mão gặp khó khăn sẽ luôn được người khác giúp đỡ, bảo hộ. Ông bà ta vẫn dạy: "Ở hiền gặp lành." Quả đúng không sai!

Tuy nhiên, mặt lợi thì là vậy nhưng trong tháng vẫn tồn tại những điểm yếu trong công việc của người tuổi Mão. Do bạn sống quá tình cảm nên đa phần hành sự dựa theo trực giác. Nhiều khi bản mệnh đã quyết định rồi nhưng lại hối hận, tính cách thay đổi hư chong chóng. Bạn tràn đầy tài năng nhưng lại dễ mất tập trung, không thể chuyên tâm làm cho xong một cái gì. Trong tháng này, nữ giới có lợi hơn nam giới, nhờ tài ăn nói khéo léo, uyển chuyển mà bạn nắm quyền kiểm soát. Đối tác và đồng nghiệp đều nghe theo những kế hoạch mà tuổi Mão đề ra. Song, hãy nhớ tỉnh táo trong mọi tình huống, đừng vì thói ham hư vinh nhất thời mà mù quáng, múa rìu qua mắt thợ. Tuổi Mão tuy tinh nhanh tài trí nhưng thực chất vẫn có phần ngây thơ, vào thời điểm bạn tưởng là đã lừa được người khác thì lại bị chính họ lùa vào "bẫy thỏ" đấy!

Bản mệnh có thể tìm cách gia tăng Thủy khí để cầu tài lộc thuận lợi, mọi sự cát lành. Mộc khí đã đủ, nhưng vượng quá thì khó sinh lộc. Chính vì vậy mà con giáp này nên sử dụng những màu sắc may mắn hoặc đồ vật phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để kéo cát khí về bên mình. Ngoài ra, tuổi Mão nên tránh những đối tác kinh doanh cầm tinh con rắn trong khoảng thời gian này. Điềm báo cho thấy bạn có Mộc Lang tinh chiếu mạng, gặp phải người tuổi Tị sẽ kích hoạt vận hung của sao này, khiến bản mệnh trở nên kiêu căng, tự phụ và càng dễ mắc phải sai lầm lớn.

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020 tài vận

Đánh giá: ★★✩✩

Về tài vận, nhìn chung tháng này con giáp Mão có đồng vào và cũng có đồng ra. Tuổi sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, vượt ngoài mức mong chờ của mình. May mắn về tiền bạc theo tuổi Mão đến tận những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, nhất là những ai kinh doanh buôn bán thì đúng là buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Hơn nữa, có cát tinh ở bên, quý nhân có thể sẽ xuất hiện để chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh.

Tuy nhiên, sao Hoạt Diệu Và Thiên Y báo điềm chữa bệnh, khám bệnh. Tuổi Mão e rằng sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các vấn đề sức khỏe. Dù sao thì đồng tiền bỏ ra đểu cầu an khang cũng là đồng tiền khôn bởi sức khỏe chính là tài nguyên quý giá nhất của một người. Bản mệnh không nên quá chi ly, tiết kiệm trong chuyện này bạn nhé. Đồng thời thì những dấu hiệu Đào Hoa dù là cát hay hung cũng cảnh báo túi tiền hao hụt cho con giáp này đấy!

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020 tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão tháng Giêng đầu năm không có nhiều khởi sắc. Tình duyên của con giáp này không được như ý muốn. Con giáp này sống quá cảm xúc, dường như trong chuyện tình yêu bản mệnh không thể nào lý trí được. Người độc thân có thể sẽ từ chối nhiều mối nhân duyên chỉ đơn giản vì thấy mình không hợp, không muốn tiếp tục mối quan hệ khi không có được chút rung động nào.

Tháng này tuổi Mão gặp Giản Trì và Mộc Dục tinh chủ vận tình cảm. Tuy nhiên, Giản Trì còn gọi là Đào Hoa sát, là một bại thần trong tử vi tướng số. Đây là điềm báo xấu trong tình cảm khi mang đến nhiều sự cám dỗ thể xác, khiến con người trở nên ham mê tửu sắc. Những người đã lập gia đình gặp sao này thì chẳng phải là điềm may. Tính cách của bạn trở nên phong lưu đã tình, suồng sã với người khác giới. Nếu không biết kiềm chế, giữ mình thì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tài lộc trong tháng.

Tử vi tuổi Mão tháng 1 Âm lịch năm 2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Mão trong tháng khó mà tốt được. Con giáp này kiệt sức vì bệnh tật, ăn uống kém ngon miệng, ngủ không đủ giấc, thời gian nghỉ ngơi ít ỏi vô cùng. Thể chất cứ thế mà bị bào mòn từng ngày, sức đề kháng giảm sút rõ rệt. Chính vì thế bản mệnh cần phải tích cực bồi dưỡng mới mong cải thiện được tình hình này. Song, được Thiên Y quý nhân hỗ trợ thì bản mệnh gặp bệnh sẽ khỏi, có công chữa trị có ngày khỏe thân.

Đồng thời bản mệnh nên chú ý giữ gìn thân thể và có ý thức sinh hoạt vợ chồng điều độ. Đừng để những cám dỗ ngoài xã hội đem lại cho bạn bệnh tật khó nói và càng tệ hơn là... khó chữa.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top