Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2019: Học cách nhẫn nại, phòng tránh sai lầm

Xem thêm

Ngày 31/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều tin báo tốt lành trong vận trình cuộc sống. Công việc khởi sắc và dần dần đi vào quỹ đạo. Tình cảm gia đình cũng như đôi lứa êm ấm, ngọt ngào. Bạn có nhiều may mắn trong vận trình tài lộc, đây cũng là điểm sáng của ngày hôm nay.

tử vi tuổi mão ngày 31/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 31/12/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Ngoài ra, bản mệnh được địa chi năm hỗ trợ nên gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều tin báo tốt lành trong vận trình cuộc sống. Công việc khởi sắc và dần dần đi vào quỹ đạo. Tình cảm gia đình cũng như đôi lứa êm ấm, ngọt ngào. Bạn có nhiều may mắn trong vận trình tài lộc, đây cũng là điểm sáng của ngày hôm nay.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão nhờ Tam Hội cục nâng đỡ nên vận trình công danh, sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra. Con giáp này cũng trở nên chăm chỉ hơn, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc. Trong công việc, tuổi Mão khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tài vận, con giáp này có nhiều may mắn trong vận trình ngày. Bản mệnh rơi vào ngày có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận thì có thể sẽ được người khác tặng quà, cho tiền hoặc thu lời được từ nghề tay trái. Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ki bo, mà là bạn chỉ muốn chi tiêu hợp lý, được an toàn. Có ai đó nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2019i tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay có cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều bạn mới, mở rộng quan hệ và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng gắn bó hơn vì biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Tử vi tuổi Mão ngày 31/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này gặp chút vấn đề, cần lưu ý tới vấn đề dạ dày. Có lẽ bản mệnh đã quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, lại thêm việc thức khuya thường xuyên nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau, khó chịu.

→ Xem thêm:  Tử vi thứ Ba ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top