Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 31/10/2019: Ngọc kia chuốt mãi cũng tròn

Xem thêm

Ngày 31/10/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có một ngày khá êm ả và thuận lợi. Vận trình tình cảm đã bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc, tài lộc hanh thông. Bản mệnh giữ được tinh thần thoải mái, vui tươi.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 31/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 31/10/2019 là ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc không được địa chi ngày Sửu Thổ hỗ trợ, song bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm phù trợ. Tuổi Mão rời vào ngày Tân Sửu thì có Thiên Ấn, Thực Thần, Tí Kiên song hành. Cả ba sao này đều chủ nhiều điềm lành, đem lại may mắn và thuận lợi cho con giáp Mão.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Mão nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

Đặc biệt, ngày Tân Sửu gặp tháng Hợi thì những tuổi Mão theo nghề viết lách sẽ có công việc thuận lợi, phát đạt. Bạn có nhiều sáng kiến thú vị và không còn gặp cảnh lối mòn tư duy, Thương Quan phù hộ giúp bản mệnh đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến, nguồn thu nhập ổn định. Các công việc cả chính lẫn phụ mà con giáp này đang làm đều mang lại kết quả khả quan, nhờ vậy cũng tích lũy được một khoản không nhỏ. Nếu muốn mở rộng theo nghiệp kinh doanh, bản mệnh nên lựa chọn phương án an toàn và nghiên cứu kĩ càng.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, bản mệnh và đối phương có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống. Người tuổi Mão nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, thay đổi một vài địa điểm hẹn hò mới để khơi gợi lại cảm xúc yêu đương sẽ cải thiện được tình trạng này tốt hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe không tốt cho lắm do con giáp này mất sức quá nhiều cho những cuộc tụ tập, tiệc tùng, hơn thế nữa không tránh khỏi việc phải sử dụng nhiều đồ uống có chất kích thích như rượu, bia…. Vì vậy bản mệnh nên tiết chế những việc này một cách tối đa lại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của mình. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới có thể chinh phục được những con đường phía trước.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Năm ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top