Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2019: Tình thân tươi sáng, tình bạn an lành

Xem thêm

Ngày 30/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo được giúp đỡ trong công việc. Dù bản mệnh gặp khó khăn cũng sẽ có người đứng ra cứu giúp. Tài vận nên cẩn thận giữ gìn chứ đừng tiêu xài hoang phí. Tình cảm phần nhiều là tốt đẹp, ngoài ra bản mệnh nên chú ý sức khỏe.

tử vi tuổi mão ngày 30/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/12/2019 là ngày Tân Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì ngũ hành tương khắc. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì hung vận thuyên giảm. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo được giúp đỡ trong công việc. Dù bản mệnh gặp khó khăn cũng sẽ có người đứng ra cứu giúp. Tài vận nên cẩn thận giữ gìn chứ đừng tiêu xài hoang phí. Tình cảm phần nhiều là tốt đẹp, ngoài ra bản mệnh nên chú ý sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Xem tử vi thấy rằng hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão phát triển nhờ cát tinh trợ lực, con giáp này còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn đều được con giáp này hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ. Tuy nhiên, ngũ hành tương phá cảnh báo những rắc rối khó tránh trong công việc, bản mệnh nên tích cực tìm đến những người có kinh nghiệm để nhờ giúp đỡ, vừa nhanh chóng giải quyết được vấn đề, vừa học hỏi thêm được nhiều điều. Khó khăn thử thách là điều khó có thể tránh được, bản thân con giáp này phải biết cách giải quyết sao cho hợp lý, có như mới là người bản lĩnh. Từ đó bản mệnh cũng khẳng định được năng lực của mình.

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài
Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài
Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài

Năm Canh Tý 2020 là năm mà nhiều con giáp gặp hạn Thái Tuế. Tuy nhiên để giúp cho sự nghiệp cũng như tài vận thăng tiến, chúng ta vẫn có nhiều cách để hóa giải Thái Tuế. Đơn cử là việc sử dụng các màu sắc khai vận cho các con giáp năm 2020. Qua đó giúp cho bạn tự tin hơn và dành được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này không có nhiều biến động, nhưng nếu bản mệnh đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương con giáp này đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng dành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra. 

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày mới này, vận trình tình cảm của tuổi Mão vô cùng tốt đẹp, không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó, khăng khít hơn. Tình thân tốt đẹp khiến cuộc sống của bản mệnh thêm ý nghĩa và nhiều niềm vui. Dù công việc bận rộn nhưng tuổi Mão cũng nên dành thời gian quan tâm tới người nhà, chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc gặp gỡ để tăng thêm sự gắn bó. Thời gian eo hẹp nhưng nếu có lòng thì bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể làm được, bớt thời gian vui chơi, tụ tập bạn bè đi là được.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện sức khỏe của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này không được tốt cho lắm, vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nhất là về chức năng gan. Con giáp này có thể bổ sung thêm rau xanh, trái cây và uống nhiều nước để hạn chế tối đa những tác động xấu.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top