Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 30/11/2019: “Tài sản” có giá trị của công ty

Xem thêm

Ngày 30/11/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Ngày này tuổi Mão chủ nhiều điềm báo tốt lành, cuộc sống cát khí tràn trề. Công việc khá nhẹ nhàng, thoải mái, tài vận hanh thông, không gặp thất thoát. Tình cảm đôi lứa vẫn êm đềm, hòa hợp như thủa đầu mới yêu.

tử vi tuổi mão ngày 30/11/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 30/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 30/11/2019 là ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng hỗ trợ nên cần chú ý vấn đề sức khỏe. Ngày này tuổi Mão chủ nhiều điềm báo tốt lành, cuộc sống cát khí tràn trề. Công việc khá nhẹ nhàng, thoải mái, tài vận hanh thông, không gặp thất thoát. Tình cảm đôi lứa vẫn êm đềm, hòa hợp như thủa đầu mới yêu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay ngày Tân Mùi vận trình của tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Kỹ năng giao tiếp chính là điều quan trọng trong mọi khía cạnh của công việc, dù là với đồng nghiệp hay cấp trên cũng vậy. Hiệu quả của việc giao tiếp sẽ đảm bảo rằng con giáp này được xem như là một tài sản có giá trị.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2020 có thiên can Đinh Hỏa Thực Thần khác can năm Canh Kim Chính Quan. Địa chi Mão Mộc và Tý Thủy phạm Thái Tuế. Năm nay hạn chế ăn chơi và không tập trung, tránh cho các khúc mắc mâu thuẫn với cấp trên. Điều này sẽ dẫn đến sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Phương diện tài chính trong ngày cũng khá tốt khi các nguồn thu tăng lên nhanh chóng. Mặc dù khởi đầu chỉ là những khoản nhỏ thôi nhưng đó cũng là công sức mà tuổi Mão bỏ ra, đừng coi thường hoặc tiêu xài mà không suy tính cẩn trọng bởi có tiền núi cũng sẽ tan biến sớm nếu như bạn chi tiêu hoang phí.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhờ cục diện ngày Mão Mùi tam hợp nên các mối quan hệ xã giao của bản mệnh khá hài hòa, thích hợp để tiến hành gặp gỡ, giao lưu, kết bạn. Phương diện tình cảm và tài lộc về cơ bản đều thuận lợi. Cặp đôi nào muốn tính chuyện trăm năm thì thứ Hai này cũng là ngày rất tốt để hai bên gia đình gặp gỡ, nói chuyện.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mão năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen đeo kính khi ra đường mang lại những tác dụng không ngờ, nó không chỉ làm giảm thiểu các nếp nhăn trên khuôn mặt mà còn có tác dụng tránh bụi và những tác nhân bất ngờ có thể ảnh hưởng tới đôi mắt. Vì vậy ngay cả những ngày trời râm con giáp này cũng có thể đeo kính để bảo vệ đôi mắt của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top