Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 30/10/2019: Chớ vì nghẹn một miếng mà bỏ bữa bỏ ăn

Xem thêm

Ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho tuổi Mão. Bản mệnh đứng trước nhiều thách thức, điềm báo khó khăn, trở ngại xuất hiện. Hãy học cách giữ bình tĩnh và nhẫn nhịn trong thời gian này nhé!

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 30/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 30/10/2019 là ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì tạo cục diện Tương Hình vô lễ. Ngày này bản mệnh có thể gặp chuyện thị phi, bị người khác đặt điều, gièm pha. Ngoài ra, cách cư xử và thái độ đối đãi người khác của bản mệnh cũng sẽ ảnh hưởng đến vận trình trong ngày. Hãy giữ cái nhìn lạc quan, tươi vui để xoa tan những năng lượng tiêu cực trong ngày.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão hôm nay có thể gặp vài chuyện phiền toái, mà con giáp này chính là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi, nhất là khi muốn nâng cao quan điểm cá nhân cũng là lúc căng thẳng gia tăng.

Vì Tý Mão tương hình nên dù con giáp này đã nhẫn nhịn rồi nhưng đối phương vẫn cứ thích làm quá mọi chuyện lên khiến người tuổi Mão nổi nóng và làm hỏng việc. Người tuổi Mão nên bình tĩnh, học cách tha thứ cho những sai sót của người khác thì bản mệnh mới cảm thấy nhẹ lòng hơn sau những cuộc va chạm căng thẳng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Bạch Hổ hắc đạo chủ điềm báo hao tốn tiền của, phải nhớ bảo quản tài sản thật kỹ. Bản mệnh nên đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Tuổi Mão có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đôi khi tuổi Mão muốn thu mình và che giấu cảm xúc thật của bản thân, nhưng càng cố làm vậy thì cuộc sống càng khó khăn hơn vì không có sự chia sẻ, giúp đỡ của những người xung quanh. Con giáp này nên cố gắng nói chuyện, cởi mở hơn với những người mà mình tin tưởng, yêu thương. Ngoài tình yêu thì cuộc đời còn có những thứ tình cảm khác thiêng liêng không kém đó là tình thân và tình bạn. Gia đình và bạn bè sẽ là những người luôn sẵn sàng ở bên, lắng nghe và giúp đỡ bạn đó.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra, sức khỏe của con giáp này cũng đang lung lay không vững. Nhiều rắc rối xảy ra khiến bản cảm thấy kiệt quệ về mặt tinh thần. Đây cũng có thể là nguồn cơn của những cơn nhức đầu và suy nhược cơ thể. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ và nạp cho mình nguồn năng lượng cần thiết để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Tư 12 con giáp ngày 30/10/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top