Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 30/09/2019: Cơ hội tình cảm rực rỡ

Ngày 30/09/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này, tuổi Mão có điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm và tài vận. Sự nghiệp tuy có khó khăn nhưng được quý nhân tương trợ thì không gây trở ngại.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 30/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/09/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi Mão gặp Ngọ thì sinh Đào Hoa, lại thêm Lục Hợp cục ở nguyệt trụ là dấu hiệu may mắn, phước lành. Ngày này, tuổi Mão có điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm và tài vận. Sự nghiệp tuy có khó khăn nhưng được quý nhân tương trợ thì không gây trở ngại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có Lục Hợp quý nhân phù hộ thì mọi việc tiến hành trong ngày đều rất thuận lợi. Thế nhưng con giáp này cũng đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Có thể tuổi Mão giỏi nhưng không có nghĩa là bạn tài năng, xuất sắc hơn bất cứ ai. Vì vậy đừng tỏ ra kiêu căng hay tự mãn, hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, bất kể họ là ai đi chăng nữa. Hãy nhớ, những người có giá trị nhất là người đối xử tử tế với tất cả mọi người dù họ ở vị trí nào.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cát tinh Kim Quỹ dự báo vận trình tài lộc khởi sắc. Trong ngày, có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ luôn để đồng tièn luân chuyển và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Đào Hoa nở rộ nên đường tình duyên của tuổi Mão khá thuận lợi và êm đẹp. Tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào ai cũng biết tận dụng.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và sức khỏe của một người, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Vì vậy hãy chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc con giáp này nên có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh nhất có thể.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top