Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 29/12/2019: Thái độ bắt nguồn từ nội tại

Xem thêm

Ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, bản mệnh gặp rắc rối trong công việc do tính tình hiếu thắng, kiêu ngạo. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc song chưa thực sự bứt phá. Chuyện tình cảm đang ở nút tạm dừng, tuổi Mão quyết định dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

tử vi tuổi mão ngày 29/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 29/12/2019: ★★★

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày  Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Ngoài ra, tuổi Mão được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, bản mệnh gặp rắc rối trong công việc do tính tình hiếu thắng, kiêu ngạo. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc song chưa thực sự bứt phá. Chuyện tình cảm đang ở nút tạm dừng, tuổi Mão quyết định dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

Tử vi tuổi Mão ngày 29/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của tuổi Mão hôm nay lên cao. Bản mệnh chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có bất đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của con giáp này không mấy tốt đẹp. Tý Mão tương hình vô lễ sẽ khiến con giáp này chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khó chịu, cáu gắt, với thái độ này thì chẳng những công việc kém suôn sẻ mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, bởi tất cả là tự nội tại bản thân mình mà ra. Lời khuyên cho con giáp này nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩


Cơ hội kiếm tiền đang ngày một nhiều hơn vì thế tuổi Mão tận dụng cơ hội tốt đang có khi vận may đang hỗ trợ. Bản mệnh nên tận dụng khoảng thời gian này để làm giàu. Nếu chưa biết cách tăng thu nhập thì nên sắp xếp lại thời gian, tìm kiếm thêm công việc ngoài giờ nào đó. Con giáp này dường như có phần thờ ơ với các cơ hội tài lộc do phải đối mặt với các rắc rối trong công việc. Tuổi Mão có thể chú tâm vào giải quyết các vấn đề còn ngang ngổn rồi hẵng tập trung vào việc thu lời tay trái cũng chưa muộn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Mão ngày 29/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc khi ưu tiên hàng đầu của con giáp này hiện này không đặt vào tình cảm. Người độc thân sống với quan điểm kiếm tiền trước, yêu đương sau còn người có đôi có cặp cũng không có nhiều thời gian bên nhau. Cuối tuần là lúc bản mệnh nên ở bên gia đình nhiều hơn. Ngày này không thích hợp để đi ra ngoài nhiều nên tuổi Mão nên nhân cơ hội này để ở nhà, thắt chặt tình thân với bố mẹ, anh em. Một bữa tối quây quần sẽ là liều thuốc tinh thần cho cả nhà sau một tuần dài mệt mỏi.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu có việc cần di chuyển trong ngày thứ Chủ Nhật này, tuổi Mão nên lưu ý để tránh tai nạn, va chạm với người khác mà bị thương, tốt hơn hết không nên xuất hành đi xa vào ngày này. Nếu làm việc liên quan tới máy móc, dao kéo, sản xuất, bản mệnh phải cẩn thận phòng vật dụng lao động đâm vào người gây chảy máu.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2019

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top