Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 29/11/2019: Tình và tài đều đi lên trông thấy

Xem thêm

Ngày 29/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo đào hoa vượng sắc, tình duyên rực rỡ. Công việc của con giáp này khá ổn định, nhất là với những người làm nghệ thuật. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, song cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 29/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/11/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa tinh. Bản mệnh không được địa chi tháng hỗ trợ nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo đào hoa vượng sắc, tình duyên rực rỡ. Công việc của con giáp này khá ổn định, nhất là với những người làm nghệ thuật. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này có Chính Quan, Ấn tinh che chở thì vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Tuy gặp tháng Tý thì xung song đối với những người theo ngành nghệ thuật thì cực vượng. Tuổi Mão đã dần được giải quyết khó khăn trong công việc, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài chính của tuổi Mão trong ngày hôm nay bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại, có lẽ trong một vài ngày tới tuổi Mão sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm được Đào Hoa tinh phù trợ nên hết sức thăng hoa. Vận trình tình cảm trong ngày này của tuổi Mão cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt, giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong sự nghiệp không chỉ hiện tại mà tương lai. Hơn thế nữa, quý nhân còn chỉ lối và hướng tuổi Mão đi theo con đường đúng đắn, có nhiều cơ hội phát triển.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mão năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão tương đối ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm. Bận rộn tới đâu thì bản mệnh cũng đừng quên luyện tập thể dục, nếu thấy một mình không có đủ động lực thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân tham gia cùng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top