Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 29/10/2019: Cái kết cho lâu đài tình ái

Xem thêm

Ngày 29/10/2019 là ngày là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão được báo nhiều điềm tốt lành về công việc và tài vận. Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc, song vẫn nên chú ý một số vấn đề về sức khỏe.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 29/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, vận trình sự nghiệp, tài lộc đều khởi sắc rõ rệt. Ngày này Thủy khí cực vượng, có thể gây ảnh hưởng đến vận trình tình cảm và sức khỏe cảu tuổi Mão, bản mệnh nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe tinh thần.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo, lại được Tam Hợp quý nhân phù trợ thì công danh sáng lạn, vạn sự tiến tới. Bản mệnh thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình và gặt hái được không ít thành công. Bạn đừng ngại bày tỏ quan điểm hay ý tưởng để cải thiện công việc, dự án hoặc áp dụng những sáng kiến đó để thay đổi những thói quen có tính cố hữu, nhàm chán của mọi người.

Tuổi Mão đang có những điềm báo rõ ràng về tăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào cản trở bản mệnh.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Kỷ Hợi gặp tháng Hợi thì có cả Chính Tài lẫn Chính Quan chiếu mệnh. Công việc của con giáp Mão tiến tới, phát đạt, đem lại nguồn tài chính ổn định và vững vàng. Bản mệnh có vận trình tài lộc dồi dào, tiền tài nặng túi trong ngày hôm nay. Song, ngày Thủy khí cực vượng dễ dẫn đến hạn thất thoát nhỏ. Bản mệnh cần đề phòng cướp giật, mất tiền do bỏ quên đồ đạc,…

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Đối phương đã đáp trả lại những nỗ lực của bạn trong chuyện đôi lứa, giữa hai người bắt đầu có sự thông cảm, thấu hiểu sâu sắc hơn. Song, bản mệnh nên chú ý vì ngày này tâm tình của bạn dễ xao động, bất ổn. Đừng vì một phút “lập dị” mà đổ sông đổ bể hết những công sức bao lâu nay của mình. Chuyện tình yêu cũng như lâu đài cát, vất vả đắp đắp xây xây chẳng nhẽ lại để cho cơn sóng cuốn đi tất cả. Hãy giữ bình tình trong mọi việc bạn nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra bản mệnh cần chú ý các bệnh về đường hô hấp. Thời tiết có thể sẽ là một yếu tố khiến cho sức khỏe của người tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều, tiếp đó là môi trường làm việc và tâm trạng của bạn trong ngày. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và tạo cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao để có sức đề kháng tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top