Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 29/09/2019: Thăng tiến như diều gặp gió

Ngày 29/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, con giáp Mão có điềm báo tốt lành về sự nghiệp, công danh rộng mở. Các mặt như sức khỏe, tình cảm đều có tin vui. 

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 29/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/09/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão gặp cục diện Tương Hình vô lễ. Song, nguyệt trụ có Lục Hợp cát tinh tương trợ thì hóa giải được hung hiểm. Hôm nay, con giáp Mão có điềm báo tốt lành về sự nghiệp, công danh rộng mở. Các mặt như sức khỏe, tình cảm đều có tin vui. Tuy nhiên, vận tài lộc có chiều hướng đi xuống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết ngày này là ngày quý nhân vận. Tuổi Mão rơi vào ngày Kỷ Tỵ gặp tháng Tuất thì có điềm thăng quan tiến chức, công danh rộng mở. Các việc xuất hành, đi lại, công tác đều diễn ra suôn sẻ. Nên chủ động đi thăm hỏi đối tác, ra ngoài thì sẽ gặp may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, các tuổi Mão buôn bán, kinh doanh thì không nên khai trương, kí kết kẻo buôn bán thất bát.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi nhưng con giáp này đã dần dần hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tiến về phía trước và nâng cao vị thế của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Mão gặp hung tinh Chu Tước thì báo vận tài lộc không mấy tốt đẹp. Chu Tước thuộc Hỏa khí, gặp ngày Tỵ vượng Hỏa thì ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thủy khí của tài lộc. Mặc dù sự nghiệp có nhiều cơ hội mở ra nhưng chưa đem về được nguồn lợi ngay tức khắc. Con giáp này cần biết kiên nhẫn trong đầu tư kinh doanh. Tương lai tài chính đầy hứa hẹn đang đón chờ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp nên đừng vì nghi ngờ bóng gió mà ảnh hưởng tới mối quan hệ. Dù có người để ý nhưng đừng bao giờ so sánh người đó với nửa kia của mình vì sẽ sinh tâm lý chán nản, cũng đứng núi này trông núi nọ mà không giữ được sự kiên định của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh báo hiệu sức khỏe tốt cho người tuổi Mão. Bạn tràn trề năng lượng và sức sống để đối mặt với những thử thách trong công việc và cuộc sống. Nhớ giữ ấm trong tiết Thu Phân, đừng ăn quá nhiều thực phẩm có tính hàn kẻo hại thân. Nghỉ ngơi điều độ và khoa học bạn nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top