Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 28/11/2019: Tình yêu đưa đến những bến bờ mới

Xem thêm

Ngày 28/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo di chuyển trong công việc hoặc tình cảm. Bạn sẽ phải đi xa, bôn ba đây đó để hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được mục đích. Tài vận vì vậy mà bị ảnh hưởng, có dấu hiệu hao hụt lớn. Tình cảm có nhiều điềm báo cát lành.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 28/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/11/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì sinh thần sát Dịch Mã. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên thiếu cát khí, phải tự lực cánh sinh. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo di chuyển trong công việc hoặc tình cảm. Bạn sẽ phải đi xa, bôn ba đây đó để hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được mục đích. Tài vận vì vậy mà bị ảnh hưởng, có dấu hiệu hao hụt lớn. Tình cảm có nhiều điềm báo cát lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo thay đổi công việc, đi công tác hoặc bôn ba vì công việc. Tuổi Mão có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Con giáp này tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên dường như ai cũng yêu quý bản mệnh.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, vận trình tài lộc gặp nạn Đại Hao, con giáp này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho những chuyến đi xa, di chuyển qua lại. Hãy cứ coi như đây là một sự hy sinh, một khoản đầu tư cho công việc để thu về được những kết quả như mong đợi. Đôi khi cũng nên mạnh dạn chi tiêu cho những điều thiết yếu, những khoản không thể tránh được. Ví tiền vơi đi sẽ là động lực để bạn tiếp tục lấp đầy nó.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, vận trình tình cảm của tuổi Mão đa phần là tốt đẹp. Những người độc thân có nhiều cơ hội phát triển tình cảm, hẹn hò. Cát tinh Bất Tương đem lại nhiều cơ hội gần cận người khác giới, bạn sẽ vô tình gặp những người đúng gu, hoặc được gia đình, bạn bè giới thiệu cho những người đáng tin cậy. Tuy nhiên, với các cặp đôi thì lại xuất hiện điềm báo tình cảm xuống dốc. Hãy tránh tranh cãi và mâu thuẫn trong ngày này.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Mọi việc trong ngày rất thuận lợi, buổi tối tuổi Mão có quyền được nghỉ ngơi, làm việc mình thích để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đừng quá bận tâm vào công việc mà khiến cơ thể phải chịu những áp lực không đáng có.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top