Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 28/10/2019: Sống thật với chính mình

Xem thêm

Ngày 28/10/2019 là ngày là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay tuổi Mão có nhiều may mắn trong công việc, bản mệnh được quý nhân trợ giúp nên vận trình thuận lợi, bình an. Song, cần chú ý trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 28/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/10/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Lục Hợp cục. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ và thể hiện được các thế mạnh của mình trong công việc. Sức khỏe ở mức ổn định, song cần chú ý các vấn đề liên quan đến tiền bạc và tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Hai khá thuận lợi nhờ gặp ngày Lục Hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Tuy nhiên con giáp này đừng cố gượng ép bản thân phải sống quá lý trí hay phải che giấu cảm xúc thật với những người xung quanh. Hãy cứ buồn bã, thất vọng, vui mừng theo đúng với cảm xúc của mình, bởi chỉ khi đó bản mệnh mới chấp nhận đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc có điềm báo bất ổn. Ngày Mậu Tuất gặp tháng Hợi thì xung nên có điềm báo hao tốn tiền của, phải nhớ bảo quản tài sản thật kỹ. Bản mệnh nên đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Tuổi Mão có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong cuộc sống này nếu chúng ta không tự yêu thương mình trước thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay mình cả. Cũng đừng để cảm xúc phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó vì chính suy nghĩ này sẽ làm bản mệnh bị tổn thương. Các cặp đôi cần lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh được những tranh cãi không đáng có.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của người tuổi Mão hoàn toàn ổn, con giáp này nên uống nhiều nước hơn trong mùa lạnh, nhất là sau khi ngủ dậy uống một cốc nước ấm còn giúp thanh lọc cơ thể rất tốt. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể cho thêm một chút muối, cốt chanh hay lát gừng nhỏ cũng sẽ rất tốt hơn cho cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Hai ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top