Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 28/09/2019: Yêu đương mài ra lửa

Ngày 28/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này tuổi Mão có điềm báo tốt đẹp về công việc và tài lộc. Tuy nhiên vấn đề tình cảm gặp vận hạn.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 28/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/09/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão gặp cục diện Mão Thìn tương hại thì tâm tình bị kiềm nén, dễ bực tức. Chuyện tình cảm cũng vì thế mà xuống dốc theo.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có địa chi thuộc hành Mộc, gặp ngày có vượng Thổ khí thì cuộc sống có nhiều thử thách. Ngày này không nên tiến hành các việc liên quan tới tòa án, kiện tụng. Khả năng giao tiếp của bản mệnh bị cản trở.

Tuy nhiên với những tuổi Mão theo nghiệp học hoặc làm nghệ thuật vì vạn sự thuận lợi. Nên chủ động đi ra ngoài, xuất hành thì vận may sẽ đến. Nếu gặp khó trong công việc thì xuất hành sẽ gặp quý nhân phù trợ, giúp giải quyết vâ đề dễ dàng và nhanh chóng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Mậu Thìn gặp tháng Dậu thì có Chính Tài hiện diện. Công việc của bản mệnh tuy có nhiều thăng trầm nhưng đem lại nguồn thu vững vàng và ổn định. Chỉ cần chăm chỉ tất sẽ hái được quả ngọt. Vận Thứ Tài chưa thực sự khở sắc, có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những cuộc đầu tư mới. Hãy tích cóp để chờ thời cơ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của con giáp này không được khởi sắc. Vốn nhật trụ xuất hiện cát tinh Bất Tương thì các cặp đôi có nhiều cơ hội gần cận, tình nồng bên nhau nhưng lại đồng thời có sự hiện diện của hung tinh Nguyệt Sát. Tốt nhất bạn không nên hẹn hò trong ngày này. Càng gặp nhiều càng dễ xảy ra cãi vã, ảnh hưởng tới tình cảm.

Ngoài ra, người tuổi Thìn trong ngày Mão Thìn tương hại sẽ có nhiều chuyện không vui đến. Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bản mệnh muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe bản mệnh ở mức trung bình. Tuy không gặp dấu hiệu đáng lo về sức khỏe nhưng cũng không thực sự ổn định. Công việc và tình cảm có nhiều áp lực khiến bạn dễ thấy tinh thần trì độn, uể oải. Đừng ngồi trước máy tính quá nhiều vì điều này sẽ khiến vấn đề của bạn thêm trầm trọng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top