Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mão ngày 27/11/2019: Quý nhân phù trợ, xu cát tị hung

Ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này có thể gặp nhiều khó khăn trong ngày, song được quý nhân phù trợ thì sẽ xu cát tị hung. Tài lộc có nhiều dấu hiệu hao hụt, con giáp này nên chú ý giữ gìn. Chuyện tình cảm không có gì đáng nói.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 27/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 27/11/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hại, Tam Hội đan xen. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này có thể gặp nhiều khó khăn trong ngày, song được quý nhân phù trợ thì sẽ xu cát tị hung. Tài lộc có nhiều dấu hiệu hao hụt, con giáp này nên chú ý giữ gìn. Chuyện tình cảm không có gì đáng nói.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão không thuận đường công việc. Tuổi Mão đối diện với cục diện tương hại, con giáp này cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao, bản mệnh cần đề phòng hao hụt tiền của. Con giáp này gặp ngày Mậu Thìn tháng Tý thì vô că, lang thang phiêu lãng. Tiền bạc đều đổ vào chuyện di chuyển, bôn ba. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng điều quan trọng là có giỏi giữ tiền hay không, nghĩa là dù bạn có thu nhập cao nhưng không đồng nghĩa là bạn giàu có mà quan trọng là trong tài khoản tiết kiệm có bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn tuổi Mão nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh tài chính hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão đã mở lòng với rất nhiều người, thậm chí bạn còn tâm sự cả những chuyện tình cảm riêng tư với người thân thiết để giải tỏa tâm trạng của mình, điều mà trước đây bạn không thích làm. Từ đó bạn nhận ra được điều này hữu ích hơn những gì bản thân nghĩ, tinh thần cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn đang có một cơ thể khỏe mạnh và con giáp này cảm thấy vô cùng tự tin với vóc dáng cơ thể hiện tại của mình. Đây là thành quả sau một thời gian dài kiên trì tập luyện. Đừng vì thế mà tăng cường độ khó cho những bài tập khiến bản thân mình cảm thấy quá sức.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Tư ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top