Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 27/10/2019: Về nhà đi con, gia đình là tất cả

Xem thêm

Ngày 27/10/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Tuổi Mão trong ngày này có cả may mắn và bất lợi. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, xong mọi chuyện có thể xuất hiện nhiều thử thách. Tuy nhiên, không gây ra ảnh hưởng gì đáng ngại.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 27/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/10/2019 là ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim thì tạo cục diện Mão Dậu tương xung. Điều này sẽ khiến tuổi Mão gặp một số chuyện không như ý trong cuộc sống. Tuy không gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề xong bạn có thể sẽ thấy mệt mỏi và dễ cáu gắt hơn thường ngày.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được cách giải quyết, tiến độ công việc cũng theo đó mà bị trì trệ, chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Tuy nhiên, ngày này có lợi cho những người theo đuổi nghệ thuật. Tuổi Mão là ca sĩ, diễn viên, họa sĩ… sẽ có được quý nhân phù trợ và gặp hiều may mắn trong ngày. Bản mệnh vốn là người thông minh, hiền hòa và có lối sống nhân nghĩa. Nếu biết cách phát huy các thế mạnh của mình thì thành công sẽ nằm trong tầm với.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài vận không mấy khởi sắc. Con giáp Mão đang lo ngại về vấn đề tài chính. Hãy tạm gác lại những món quà định mua hoặc khoản tiền boa nho nhỏ khi mua hàng. Thời điểm này bạn vẫn nên tăng thu, giảm chi thì hơn. Đừng quá phóng túng hoặc chi ly trong các vấn đề tài chính, bạn nên giữ mọi thứ ở mức cân bằng. Cẩn thận kẻo dính vào tranh cãi vì tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm của tuổi Mão cũng có nhiều điềm báo bất lợi. Hôm nay quan hệ của bạn với người thân trong nhà không được yên ấm. Chỉ vì những chuyện không đâu mà mọi người giận dỗi, ngó lơ nhau. Điều này khiến tuổi Mão càng thêm tủi thân do không có người hậu thuẫn trong lúc khó khăn. Song, đừng vì vậy mà quá bi quan. Mọi cuộc cãi vã đều xuất phát từ đôi bên, có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho tình yêu đôi lứa mà quên mất sự thiêng liêng của tình cảm gia đình. Hãy tạm gác các cuộc hẹn hò bên ngoài và về nhà hàn gắn với mọi người bạn nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe con giáp này được nhắc nhở nên chú ý tới đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày. Tuổi Mão nên ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng, quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần rèn luyện thể chất nhiều hơn để tăng năng lượng cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top