Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 27/09/2019: Có danh nhưng không có lợi

Ngày 27/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Tuổi Mão trong ngày có nhiều điềm lành về công việc. Tuy nhiên các mặt khác như sức khỏe, tình cảm, tài lộc cần thận trọng hơn thường ngày.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 27/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/09/2019 là ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Công danh, sự nghiệp phát đạt. Tuy nhiên, Minh Đường gặp vận Đại Hao thì không bảo vệ được tài lộc, dễ xảy ra thất thoát. Cần lưu ý chuyện bảo quản tài chính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Mão sẽ có điềm lành trong công việc. Ngày Minh Đường hoàng đạo lợi về danh lợi, xuất hành. Đây là thời gian tốt để tuổi Mão gặp gỡ, thăm hỏi đối tác. Tiến hành thương lượng, kí kết giao dịch. Bản mệnh có thể chủ động mời đối tác đi ăn, tham gia các hoạt động để quan hệ thêm vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn sẽ tìm đến trong tương lai.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc có chiều hướng sa sút do bản mệnh đang sa đà vào những thứ không thiết thực. Vận Đại Hao chờ trực khiến con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn. Tốt nhất khi có tiền hãy trích ra một khoản phòng thân trước khi chi tiêu phù phiếm.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên hung tinh Nguyệt Phá cảnh báo vận đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và đối phương. Tuổi Mão có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Người có đôi nên vạch rõ ranh giới của mình trong mối quan hệ với những người khác phái. Đừng để đối phương hiểu lầm, càng không cho những người xung quanh đồn thổi sai sự thật.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, tuổi Mão gặp hung tinh Thiên Hỏa, Địa Hỏa là điềm không lành. Mộc Hỏa tương khắc khiến cho sức khỏe con giáp này không được ổn định. Hãy tránh xa chuyện bếp núc trong ngày này. Đồng thời cẩn thận bệnh nóng trong, gan và thận.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top