Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi tuổi Mão ngày 26/11/2019: Bình phàm là điều tốt đẹp nhất

Ngày 26/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có vận số ở mức trung bình, các phương diện đều không có gì quá nổi trội. Sự nghiệp có lẽ sẽ phải bôn ba thì mới tốt, tài vận ổn định, không gặp thất thoát. Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 26/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/11/2019 là ngày Đinh Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc không được địa chi ngày và địa chi tháng hỗ trợ. Bản mệnh gặp ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa thì có vận số ở mức trung bình, các phương diện đều không có gì quá nổi trội. Sự nghiệp có lẽ sẽ phải bôn ba thì mới tốt, tài vận ổn định, không gặp thất thoát. Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng sự nghiệp của tuổi Mão ngày hôm nay không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Các mối quan hệ xã giao hài hòa khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái. Ngày này đối với những người theo nghiệp võ thì cực tốt, tuy nhiên bản mệnh có thể sẽ phải đi xa vì công việc, bôn ba đây đó để phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng là tuổi Mão phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay bởi vận trình tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập sẽ có cải thiện.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay tốt đẹp nhờ ngũ hành tương hòa, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, về ra mắt gia đình hoặc nâng cấp mối quan hệ. Người độc thân cũng có sức hút với người khác giới, nếu tích cực làm quen, giao lưu hơn thì sẽ sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thời tiết đã chuyển lạnh, bản mệnh cần tự biết chăm lo cho bản thân mình, cho sức khỏe của mình, khi ra ngoài đừng quên mặc ấm, chớ nên phong phanh mà dễ bị cảm lạnh. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, sau giờ làm bạn nên về nhà ngay.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top