Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 26/10/2019: Gió mùa về, giữ gìn sức khỏe!

Ngày 26/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều tin mừng trong mọi mặt của cuộc sống. Công việc thuận lợi, tiền tài tiến tới. Chuyện tình cảm khởi sắc. Song, cần chú ý các vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 26/10/2019: ★★★★★

Hôm nay, ngày 26/10/2019 là ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát vốn là hung tinh, báo điềm chẳng lành. Tuy nhiên, bản mệnh rơi vào ngày hoàng đạo thì sẽ hóa giải được hung hiểm của Kiếp Sát, đồng thời còn nâng đỡ thêm những thế mạnh của tuổi Mão. Con giáp này đón nhiều tin vui tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Mão có tài hơn người, cần cù chăm chỉ, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Người làm kinh doanh, buôn bán thì thuận lợi trăm đường. Đây là thời điểm rất thích hợp để kí kết, gặp gỡ đối tác bàn chuyện làm ăn.

Trong công việc, tuổi Mão nên hạn chế thay đổi lựa chọn của mình quá nhiều lần và đừng ngại đặt ra các tiêu chuẩn, nguyên tắc nghiêm ngặt cho công việc mình thực hiện. Nghe hơi ngược đời nhưng điều này sẽ giúp con giáp này có nhiều cơ hội hơn khi đã có chỗ đứng nhất định.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay ngày Bính Thân tuổi Mão nên mạnh dạn hơn trong vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Vận Thứ Tài nở rộ, bản mệnh có nhiều cơ hội có thêm thu nhập. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không bị áp lực.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đôi khi trực giác vẫn luôn mách bảo chúng ta một vài điều khá đúng đắn, bởi thế con giáp này hãy tin theo linh cảm của mình, đừng bỏ qua những dấu hiệu hiển hiện rõ ràng. Nếu tâm trí của tuổi Dần có một tiếng nói báo hiệu rằng mối quan hệ có thể tiến xa hơn thì bản mệnh nên mạnh dạn, tin tưởng vào chính mình và đặt vấn đề với người ấy theo những cách thức ngọt ngào nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, sức khỏe của con giáp này dường như đang có những dấu hiệu bất ổn. Quãng thời gian dài làm việc ở cường độ cao đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nhất là trong tiết giao mùa, thay đổi thời tiết khiến cơ thể suy giảm sức đề kháng. Tuổi Mão nên chú ý giữ ấm cơ thể và nghỉ ngơi đầy đủ. Trước khi đi ngủ, bạn nên uống những thức uống giúp làm ấm người và điều hòa máu như trà mật ong, trà gừng…

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/10/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top