Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 25/11/2019: Ngôi sao sáng trong công việc

Ngày 25/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão đón nhiều tin tốt lành, cuộc đời sang trang mới rực rỡ, tươi vui. Bản mệnh phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, giữ được phong độ và cách hành xử lịch thiệp. Tài vận theo đó mà leo thang, mở ra nhiều cơ hội giàu sang, phú quý. 

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/11/2019 là ngày Bính Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì dồi dào cát khí. Hôm nay, tuổi Mão đón nhiều tin tốt lành, cuộc đời sang trang mới rực rỡ, tươi vui. Bản mệnh phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, giữ được phong độ và cách hành xử lịch thiệp. Tài vận theo đó mà leo thang, mở ra nhiều cơ hội giàu sang, phú quý. Tình cảm thuận buồm xuôi gió, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sự nghiệp được Kim Đường quý nhân hỗ trợ, con giáp này giành được không ít thành công trong sự nghiệp của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Tuổi Mão có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì. Bản mệnh vốn là người hiền lành, lịch thiệp nên được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Bạn là ngôi sao trong mắt họ vì luôn giữ được thái độ hòa nhã và khả năng làm việc cần mẫn, hiệu quả.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của tuổi Máo có dấu hiệu chuyển biến tích cực do Thực Thần hiện diện. Bạn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, giới thiệu cho mối làm ăn đáng tin cậy nên sẽ nhanh chóng gặt hái được các dự án phù hợp với mình. Tiền bạc dồi dào, chi tiêu một cách thoải mái mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm của tuổi Mão cũng vô cùng thăng hoa. Bạn nhận được tình yêu thương từ người thân trong nhà cũng như một nửa của mình. Người độc thân sẽ có một ngày nhân duyên tốt đẹp. bạn chịu khó đầu tư vào ngoại hình nên luôn thu hút sự chú ý của người đối diện và rất có khả năng sẽ gặp được người trong mộng. Các cặp đôi hòa thuận, đoàn kết, cùng nhau trải qua mọi gian khó. Chẳng phải là ngẫu nhiên khi ông bà ta vẫn dạy: “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngủ là hoạt động giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, hồi phục năng lượng, đó là điều cần thiết với bất cứ ai. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là ngủ nhiều sẽ tốt cho sức khỏe mà trái lại nó còn khiến tinh thần trở nên uể oải hơn. tuổi Mão nên ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày là tốt nhất.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top