Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 25/10/2019: Tình yêu trước gió càng lay càng bền

Xem thêm

Ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này tuổi Mão cần đề phòng họa thị phi, tránh cãi cọ trong công việc. Tài lộc hưng thịnh, tiền tài dồi dào song chuyện tình cảm có thể sẽ không được như ý.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 25/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 25/10/2019 là ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ tạo Tam Hợp cục. Bản mệnh được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua những khó khăn, thách thức trong ngày. Song, tuổi Mão nên đề phòng họa thị phi trong công việc và tình cảm. Tài lộc dồi dào, như ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày làm việc nhiều thách thức do hung tinh Chu Tước gây cản trở trong mọi việc. Ngày này tốt cho những tuổi Mão làm việc liên quan tới tòa án, kiện tụng, còn lại thì đều không được thuận lợi. Đặc biệt, bản mệnh dễ dính vào tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh.

Tuy nhiên, nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ, che chở làm giảm bớt nguy hại cho bản mệnh. Con giáp này nhận ra lúc khó khăn vẫn sẽ có những người tốt bụng xuất hiện để giúp đỡ mình. Công việc vì thế mà cũng xem như ổn thỏa, các vấn đề dều có hướng giải quyết, chỉ cần bạn kiên nhẫn và giữ vững tinh thần lạc quan thì đâu sẽ có đó.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, tài vận của tuổi Mão vô cùng tốt lành. Ngày Ất Mùi là ngày Tài Phúc, lâm tài khố, tọa Dưỡng Địa. Đây là ngày chủ phú quý, lại gặp tháng Tuất thì phú thương cực lớn. Các tuổi Mão làm kinh doanh, buôn bán sẽ thu được món hời lớn trong ngày này. Việc làm ăn phát đạt, tiền tài chỉ tăng chứ không giảm, không còn sợ cảnh hao hụt tài chính mà không rõ nguyên cớ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày có cả tốt lẫn xấu. Hung tinh Nguyệt Hình cảnh báo những trắc trở trong tình cảm. Hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến cãi cọ lớn, làm hỏng bầu không khí ngọt ngào, yên ấm. Song, ai cũng biết những lời nói trong lúc nóng giận chỉ là sự bực tức nhất thời. Sóng gió qua đi, bản mệnh và người ấy đều sẽ bình tĩnh lại và hướng về đối phương. Tình yêu có thể như con thuyền nhỏ giữa cơn bão, nhưng chiếc thuyền này rồi cũng sẽ tìm về được bến bờ mong nhớ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong thời tiết giao mùa diễn biến thất thường, con giáp này sẽ rất dễ bị cảm cúm, ho hắng do lây lan từ nguồn bệnh khác. Vì vậy cách tốt nhất để ngăn ngừa virus gây bệnh xâm nhập từ tay vào cơ thể qua mắt, mũi thì nên rửa tay bằng nước ấm có xà phòng thường xuyên.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 25/10/2019

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
12 con giáp - 7 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020 là ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ, ngũ hành không thuận do Mộc phá Thổ nên tuổi Mão không gặp nhiều thuận lợi trong ngày. Tuy nhiên, Thái Cực quý nhân hiện diện sẽ xua tan phần nào xui xẻo của bản mệnh. 

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020 là ngày Bính Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy đây là điềm xấu, nhưng nhờ ngũ hành tương sinh và Thái Cực quý nhân phù hộ mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn trong ngày. 

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 2 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
12 con giáp - 3 ngày trước

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020 là ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tốt nhất nên nhờ cậy quý nhân tuổi Tuất để may càng thêm may. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top