Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 24/3/2020: Tính kĩ trước khi ra trận

Tử vi tuổi Mão ngày 24/3/2020 là ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Đây là điềm lành, con giáp Mão được Mộc khí che chở, đem đến nhân duyên tốt lành và sức khỏe dẻo dai. Thái Cực quý nhân ở bên sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn, cát khí trùng phùng. 

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 24/3/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 24/3/2020

Dương lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Bính Dần Mạng: Mão Mộc
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 2, 8 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng da cam, màu vàng chanh 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h)

 Tử Vi Ngày 24/3/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, tuổi Mão được cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc hanh thông, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Con giáp này có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoặc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Bạn nên bàn bạc kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng với đồng nghiệp và cấp trên. tuy vận trình của tuổi Mão có những điềm báo tốt lành, thuận lợi nhưng tình hình thực tế chỉ ra rằng thị trường khó mà hồi phục nhanh chóng trong thời kỳ bệnh dịch. Bạn nên chuẩn bị những kế hoạch dự phòng và nắm rõ công việc của mình. 

Tài vận

Tình hình tài chính ổn định. Tuổi Mão không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Khi thu được tiền bạc chớ tiêu xài lãng phí mà phải có kế hoạch chi tiêu, đầu tư và tiết kiệm rõ ràng.

Tình cảm

Vì là ngày Tam Hội nên đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai.

Nếu còn độc thân, tuổi Mão hãy chủ động, tích cực tìm kiếm tình yêu cho mình hơn nữa. Thực ra không phải là do bản mệnh không có duyên mà đơn giản chỉ là chưa gặp được đúng người mà thôi, đối phương vẫn đang chờ tuổi Mão ở một nơi nào đó để cùng chung bước trong cuộc sống sau này.

Sức khỏe

Ngoài ra, ngày này bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Ngũ hành Mộc vượng có thể khiến con giáp này gặp vấn đề về gan nếu không biết hài hòa chế độ ăn uống và làm việc. Bạn nên bổ sung những thực phẩm thuộc tính Kim để chắc chế hành Mộc. Mão hợp Mộc nhưng quá nhiều thì có thể dẫn đến phản tác dụng. 

Trên đây là Tử vi tuổi Mão ngày 24/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Mão ngày 25/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top