Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 24/09/2019: Dĩ hòa vi quý làm trọng

Ngày 24/09/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão có điềm lành về vận tài lộc và sức khỏe. Cần chú ý một số vấn đề trong công việc và giao tiếp.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 24/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 24/09/2019 là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão gặp cục diện Tương Hình vô lễ thì khả năng giao tiếp bị ảnh hưởng. Trong công việc và chuyện tình cảm cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, nhường nhịn người xung quanh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão muốn cải thiện vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Con giáp này phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới đạt được thành công một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ngày Tương Hình vô lễ, tuổi Mão có thể gặp nhiều trục trặc với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, dĩ hòa vi quý. Con giáp này cần học cách làm chủ bản thân để có thể thu được trái ngọt trong tương lai. Ngoài ra, công việc khá thuận lợi, ngày Thủy dưỡng Mộc thì tuổi Mão có khoảng thời gian làm việc chất lượng và hiệu quả.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày có Thiên Đức quý nhân phù trợ, vận tài lộc của tuổi Mão khởi sắc rõ rệt. Con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để bản mệnh và đối phương hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tuổi Mão giữ được trạng thái sức khỏe tốt. Những cơn đau đầu và chứng khó ngủ dường như không còn là vấn đề đáng quan tâm. Tuy nhiên, tâm tình bực dọc có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mất khẩu vị. Hãy tranh thủ thời gian rảnh để vận động, tiêu hao năng lượng để cảm giác thèm ăn quay trở lại nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top