Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 23/12/2019: Tình cảm cứ mãi chôn trong lòng

Xem thêm

Ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, con giáp Mão không gặp thời. Công việc của bạn có phần lẹt đẹt, không bứt phá lên được như ý nguyện. Tài chính gặp vận Đại Hao, báo trước điềm hao tốn tài của. Tình cảm cũng không mấy tốt lành khi bản mệnh vấp phải đào hoa xấu.

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 23/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/12/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì giảm bớt phần nào hung vận. Hôm nay, con giáp Mão không gặp thời. Công việc của bạn có phần lẹt đẹt, không bứt phá lên được như ý nguyện. Tài chính gặp vận Đại Hao, báo trước điềm hao tốn tài của. Tình cảm cũng không mấy tốt lành khi bản mệnh vấp phải đào hoa xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão có vận trình công danh ở mức trung bình. Vì thế con giáp này chất chứa nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nên cũng ảnh hưởng đến công việc. Nhưng may mắn là bản mệnh hôm nay được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bản mệnh có sự hiểu biết nên không quá lo ngại.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Ngày này vận trình tài lộc của con giáp Mão đi xuống rõ rệt. Vận Đại Hao chầu trực khiến bản mệnh không gặt hái được thành công. Sự lơ đãng và thiếu tập trung trong công việc khiến con giáp này phạm lỗi sai và phải móc tiền túi ra để đền bù. Tiền đã không kiếm được lại còn gặp tình huống tréo nghoe khiến ví càng thêm mỏng. Tốt nhất nên bảo quản tài sản cá nhân chặt chẽ để hạn chế bị mất, thất lạc, cuối năm rồi càng phải thận trọng hơn vì tiền bạc của con giáp này cũng không dư dả lắm đâu.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão còn phạm đào hoa xấu, những vết rạn nứt xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân vì vướng vào mối quan hệ ngoài luồng. Lời hứa trao đi mà chẳng được thực hiện, cuối cùng sẽ khiến cho lòng tin bị vỡ nát. Bản mệnh vì chuyện tình cảm rối ren của mình mà phân tâm các phương diện khác của cuộc sống. Mão Ngọ tương phá khiến cho bản mệnh và đối phương dần xa cách. Có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề khúc mắc, không để cho sự nghi kị trở thành nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ. Người độc thân thì giấu kín tình cảm của mình trong lòng mà không nói ra, đối phương chẳng hề hay biết.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, trong ngày có điềm báo va chạm, huyết quang bất ngờ cho nên tuổi Mão cần phải cẩn thận khi đi lại, quan sát trước sau để đề phòng tai nạn xe cộ. Luôn giữ thái độ nhường nhịn, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp phải tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top