Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 23/11/2019: Khách khí với người ngoài, nóng tính với người nhà

Ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo bất hòa trong vận trình công việc. Có người đang muốn chơi xấu bạn, quan hệ với đồng nghiệp của bản mệnh đi xuống rõ rệt. Tình cảm khá ổn định, êm đẹp nhưng hãy biết quan tâm người ấy đúng cách kẻo lại xảy ra hiểu nhầm, cãi vã.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 23/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/11/2019 là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy nhiên, tuổi Mão được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì chủ nhiều cát khí, tai qua nạn khỏi. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo bất hòa trong vận trình công việc. Có người đang muốn chơi xấu bạn, quan hệ với đồng nghiệp của bản mệnh đi xuống rõ rệt. Tình cảm khá ổn định, êm đẹp nhưng hãy biết quan tâm người ấy đúng cách kẻo lại xảy ra hiểu nhầm, cãi vã.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, trong ngày hôm nay tuổi Hợi gặp cục diện Mão Tý tương hình nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì chỉ việc tranh cãi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, con giáp này nên đề phòng vì có người đang muốn lợi dụng sơ hở của bạn để hạ bệ bạn đó. Hãy tỉnh táo hơn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2020 có thiên can Đinh Hỏa Thực Thần khác can năm Canh Kim Chính Quan. Địa chi Mão Mộc và Tý Thủy phạm Thái Tuế. Năm nay hạn chế ăn chơi và không tập trung, tránh cho các khúc mắc mâu thuẫn với cấp trên. Điều này sẽ dẫn đến sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Thời điểm cuối năm vận khí vượng hơn, càng dốc sức thì càng có cơ hội kiếm tiền, tích lũy được một khoản kha khá để dành cho những kế hoạch trong năm tới. Tuy có chút vất vả, song bù lại nguồn tài chính vững vàng đủ để tuổi Mão chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh là người rất khôn khéo trong các mối quan hệ xã giao nhưng với người nhà thì lại không được hòa thuận cho lắm. Tuổi Mão nóng tính, ra ngoài tiết chế được nhưng về nhà lại chẳng kiêng nể ai, dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình nên không khí căng thẳng, kém thoải mái.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra có một điều nhắc nhở tuổi Mão là nên chú ý ý nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý trong những ngày này, dù sức khỏe chưa có dấu hiệu đáng ngại nhưng cũng không phải hoàn toàn tốt. Nếu bản mệnh bận rộn cả ngày rồi sau giờ làm nên về nhà nghỉ sớm, hạn chế thức khuya ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top